1.400 nghệ sĩ tham gia trình diễn hợp xướng quốc tế 2015

Trong số các đoàn tham gia cuộc thi, đáng chú ý có Đoàn hợp xướng Rundfunk- Jungendchor Wernigerode và Đoàn hợp xướng Kinderchor der Staatsoper Unter den Linde. Họ đến từ một trong những quốc gia có nền âm nhạc cổ điển nổi tiếng thế giới: nước Đức. Ngoài ra, cuộc thi còn có sự góp mặc của đoàn hợp xướng BEAT đến từ Ấn Độ, đoàn hợp xướng đến từ Indonesia.

1.400 nghệ sĩ tham gia trình diễn hợp xướng quốc tế 2015 - ảnh 1 Hình ảnh lễ khai mạc. Ảnh: Nguyễn Trang. 1.400 nghệ sĩ tham gia trình diễn hợp xướng quốc tế 2015 - ảnh 2 1.400 nghệ sĩ tham gia trình diễn hợp xướng quốc tế 2015 - ảnh 3 Một số tiết mục chào mừng lễ khai mạc. 1.400 nghệ sĩ tham gia trình diễn hợp xướng quốc tế 2015 - ảnh 4

Đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi là đoàn hợp xướng Học viện âm nhạc Huế và Đoàn hợp xướng thành phố Hội An.

Trong lễ khai mạc tối nay, ngoài những tiết mục mà chủ nhà đón khách trong chương trình “Hội An Phố và biển”, một số đoàn nước ngoài tham dự cuộc thi cũng trình diễn những tiết mục chào mừng buổi lễ.

Cuộc thi sẽ kéo dài đến ngày 3/5. Ngoài ra, các đoàn hợp xướng sẽ tham dự chương trình biểu diễn đường phố trên phố cổ Hội An.

Comments are closed.