3 bà cháu bị người phụ nữ hàng xóm chém chết

Khoảng 10h ngày 11/4, bà Mai Thị Vóc (40 tuổi, hàng xóm cũng là họ hàng) sang nhà anh Đỗ Văn Kiên (xã Hải Tân, Hải Hậu, Nam Định) hỏi đứa con trai của mình là Đỗ Văn Trưởng (7 tuổi) thường ngày hay chơi với 2 đứa con anh Kiên. Vợ anh Kiên là chị Nguyễn Thị Thơm trả lời không thấy Trưởng sang chơi. Bất ngờ, bà Vóc lao thẳng vào nhà anh Kiên lấy một con dao dài khoảng 40 cm chém tới tấp vào người chị Thơm và 2 con.

anmang2-6403-1428805445.jpg

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ thảm án khiến 3 bà cháu thiệt mạng.

Tránh được nhát chém chí mạng, chị Thơm la hét kêu cứu. Nghe tiếng vợ, anh Kiên và mẹ là bà Ngọc trong nhà chạy ra can ngăn thì bị bà Vóc cầm dao truy sát. Bà Ngọc và 2 cháu Đỗ Thành Đạt (8 tuổi), Đỗ Công Minh (3 tuổi) bị chém nhiều nhát vào người, tử vong tại chỗ. Anh Kiên bị chém vào đùi và mặt; chị Thơm may mắn không bị thương.

Nghe tiếng hô hoán của anh Kiên, nhiều người dân chạy tới xông vào tước dao khống chế được bà Vóc. Chiều cùng ngày, đội pháp y Công an tỉnh Nam Định đã khám nghiệm tử thi.

Chị Nguyễn Thị Thơm cho biết, giữa gia đình chị và hung thủ Mai Thị Vóc không hề có va chạm gì lớn. Bà Vóc có chồng và 4 con đều đang đi học. Kể từ ngày mẹ chồng mất, bà Vóc có biểu hiện không bình thường, hay chửi bới la hét chồng con và những người xung quanh.

Nguyên nhân vụ việc đang được Công an tỉnh Nam Định điều tra.

Theo Người lao động

Comments are closed.