3 clip sở hữu lượt bình chọn khủng tại Pepsi Music Accelerator

Vòng 1 của cuộc thi được khép lại lúc 10 giờ sáng ngày 12/04/2015 với kết quả rất “khủng” khi lượt bình chọn lên đến hơn 50.000. Với kết quả bình chọn từ khán giả, vòng 1 của cuộc thi đã mang đến cho Nhật Thủy cùng video clip Những thoáng yêu vị trí đầu bảng, kế tiếp là nhóm 365 với video clip Nơi anh không thuộc về, hạng 3 thuộc về Trúc Nhân với video Thật bất ngờ.

Chính thức bắt đầu từ ngày 06/04/2015, cuộc thi đã đón nhận được sự háo hức và hào hứng của hàng triệu ngàn khán giả. Tham gia cuộc thi này, cả 4 nghệ sỹ: Trúc Nhân, Khương Hoàn Mỹ, Nhật Thủy và nhóm 365 đều đặt mục tiêu giành được tấm vé duy nhất để trở thành đại diện Việt Nam sang Singapore biểu diễn tại chương trình Pepsi Music Accelerator – lễ hội âm nhạc uy tín, quy tụ những tên tuổi hàng đầu ngành công nghiệp âm nhạc và giải trí Châu Á – Thái Bình Dương. Với mục tiêu này, mỗi nghệ sĩ đã “cháy hết mình” trong việc thể hiện ca khúc mà họ đã lựa chọn để tham dự vào.

365Daband lần đầu tham gia cuộc thi tầm quốc tế

Đặc biệt, có thể thấy đến thời điểm hiện nay, video clip Những thoáng yêu đã thực sự “gây bão” với phần trình diễn xuất sắc của nữ ca sĩ Nhật Thủy. Đây là ca khúc đã và đang “làm mưa làm gió” trên các bảng xếp hạng âm nhạc trong suốt thời gian vừa qua bởi chính những giai điệu sâu lắng cùng chất liệu âm nhạc  trẻ trung. Được sáng tác bởi nhạc sĩ Anh Quân, ca khúc này là một trong những món quà âm nhạc Anh Quân sáng tác riêng cho Nhật Thủy. Nhờ đó mà giọng ca đằm thắm, ngọt ngào và truyền cảm của Nhật Thủy đã được nhân lên bội phần.

Vũ Cát Tường chủ động rút lui khỏi Pepsi Music

Nhật Thủy: Những Thoáng Yêu

Video clip của nhóm 365 cũng không kém phần nổi trội. Là hiện tượng âm nhạc đang được chú ý hiện nay, việc nhóm 365 xuất hiện trong cuộc thi Music Matters Live đã thu hút sự quan tâm theo dõi của rất đông khán giả. Hỗ trợ nhau trong từng giai điệu, với video clip Nơi anh không thuộc về của 365, khán giả sẽ dễ dàng tìm thấy được sự phong phú và nhịp nhàng trong giọng ca chính và cả giọng ca bè để bài hát đạt được giai điệu nhuần nhuyễn và du dương nhất.   

Vũ Cát Tường chủ động rút lui khỏi Pepsi Music

365: Nơi Anh Không Thuộc Về

Không kém cạnh, ca khúc Thật bất ngờ của Trúc Nhân đã đạt được lượt bình chọn khá ấn tượng. Với ca khúc này, người hâm mộ đã bị chinh phục bởi chất ngông cuồng, sự lém lĩnh nhưng không kém phần thu hút và đặc sắc trong giọng ca của mình. Tuy có lượt bình chọn đứng thứ 3 sau Nhật Thủy và nhóm 365, nhưng chàng ca sĩ trẻ Trúc Nhân đã phần nào chứng tỏ được sức hút của mình. Thật bất ngờ mang một tiết tấu lạ với tổ hợp âm đặc sắc cùng nhiều sự chuyển biến. Không chỉ luyến láy linh hoạt trong từng giai điệu, bài hát qua phần thể hiện của Trúc Nhân càng trở nên sinh động và thêm phần “lém lỉnh”.

Vũ Cát Tường chủ động rút lui khỏi Pepsi Music

Trúc Nhân: Thật Bất Ngờ

Vòng đầu tiên của Cuộc thi giành tấm vé biểu diễn tại Music Matters Live đã khép lại với danh sách 03 ứng cử viên sáng giá là: Nhật Thủy, nhóm 365 và Trúc Nhân. Dù thứ tự bảng xếp hạng của 3 video clip trong vòng 1 là như vậy, nhưng ở các vòng tiếp theo sẽ còn nhiều biến chuyển và nhiều bất ngờ. Tất cả đều phụ thuộc vào lượt bình chọn của khán giả tại website chính thức của cuộc thi www.pops.vn/pepsimusic. 

Hoàng Phương

Comments are closed.