Ba cảnh sát hiếp dâm tập thể và tống tiền người mẫu ngay trong đồn

Ba cảnh sát, trong đó có hai trợ lý điều tra và một nhân đã bị bắt giữ ngày 23/4 về tội cưỡng hiếp một người mẫu 28 tuổi.

Năm người đàn ông khác đã bị bắt trong ngày 24/4 vì hỗ trợ các cảnh sát trên. Đây là lần thứ hai các cảnh sát Mumbai bị tố cáo vì tội hiếp dâm trong một năm vừa qua.

Người mẫu 28 tuổi cho biết, ngày 3-4, cô nhận lời mời tới một khách sạn 5 sao, gần sân bay quốc tế Mumbai để thử vai cho một bộ phim do Bollywood sản xuất. Tại đây, một nhân viên đoàn phim đưa cô vào một căn phòng nhưng do cảm thấy bất an nên cô từ chối.

Khi bước ra khỏi khách sạn, cô gặp 3 nhân viên cảnh sát mặc thường phục. Họ cho biết đang điều tra một vụ án mại dâm ở khách sạn cô vừa đi ra nên yêu cầu cô về đồn để tiến hành thẩm vấn. Theo công tố viên Dhananjay Kulkarni, những người này đã ép cô vào trong xe, nếu không sẽ khép cô vào tội bán dâm.

Cũng theo người mẫu này, cô đã bị giam giữ qua đêm ở đồn cảnh sát Sakinaka và các cảnh sát thay nhau cưỡng hiếp. Ba viên cảnh sát được xác định là trợ lý điều tra Sunil Katape và Suresh Suryavanshi, cùng cảnh sát viên Yogesh Ponde. 

Sau khi hiếp dâm người mẫu này, họ còn đòi nạn nhân đưa 500.000 INR (khoảng 160 triệu đồng) để “chuộc thân”. Cô gái không mang theo nhiều tiền nên hoảng sợ gọi bạn trai giúp đỡ. Anh này đã vội vã đến cây ATM rút tiền mặt giữa đêm khuya, tuy nhiên do không đủ tiền nên các viên cảnh sát này đã lột hết trang sức của nạn nhân (trị giá khoảng 27 triệu đồng) rồi mới thả tự do cho cô.

Do quá sợ hãi, cô gái tội nghiệp cùng bạn trai đã trốn khỏi thành phố vài ngày. Sau khi bình tĩnh lại họ đã tìm gặp và tố cáo vụ việc với ủy viên cảnh sát Rakesh Maria. Ngay sau đó, ba cảnh sát trực tiếp tham gia vụ cưỡng hiếp và bốn người đàn ông, một người phụ nữ liên quan đã bị bắt. Tất cả bị cáo phải đối mặt với tội danh bắt cóc, tống tiền và hiếp dâm.

Được biết, các vụ bạo lực tình dục đã trở thành đề tài gây nhức nhối ở Ấn Độ và khiến cộng đồng quốc tế xôn xao, kể từ khi một sinh viên y khoa 23 tuổi bị nhóm người đàn ông cưỡng hiếp đến chết trên xe buýt ngay tại thủ đô New Delhi.

Các cuộc biểu tình chống tệ nạn hiếp dâm thường xuyên diễn ra tại Ấn Độ.

111066

Chính phủ Ấn Độ đã đề ra nhiều biện pháp nhằm hạn chế vấn nạn này nhưng tình trạng không mấy cải thiện. Đáng chú ý là các nhân viên cảnh sát Ấn Độ thường xuyên bị cáo buộc tiếp tay hoặc làm ngơ cho những kẻ hiếp dâm.

Bài viết, video và hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về banbientap@tintuc.vn. Các tác phẩm sẽ được duyệt đăng và nhận chế độ nhuận bút hấp dẫn của tòa soạn.

Comments are closed.