Bé 9 tuổi tàn tật bị bố mẹ giam cầm

Khi được tìm thấy, bé gái 9 tuổi chỉ còn da bọc xương, hoàn toàn kiệt sức. Hai chân em bị xích bằng một sợi dây sắt, toàn thân chi chít vết trầy xước, bầm tím.

Sau khi nhận được cuộc điện thoại thông báo từ mẹ của cô bé rằng chồng minh đã đánh đập cô con gái 9 tuổi hết sức tàn bạo, cảnh sát khu vực đã ngay lập tức vào cuộc.

Tới ngôi nhà tại vùng Kolpashevo (thành phố Tomsk, Nga), cảnh sát đã tận mắt chứng kiến cảnh tượng thật đau lòng. Họ gần như không còn nhìn thấy bất cứ dấu hiệu nào của sự sống.

Bé gái bị xích bằng dây sắt, nằm trên giường cũ được phủ một tấm nilon.

Cô bé bị chấn thương não nghiêm trọng, khắp người đầy các vết trầy xước.

Ngay lập tức, nạn nhân đã được đưa tới bệnh viện. May mắn là hiện em đã qua cơn nguy kịch.

Theo các điều tra viên, cứ 1 tuần 1 lần, bố mẹ cô bé lại chở con đến một ngôi trường dành cho những trẻ đặc biệt. Giám đốc trường này, bà Larissa Kolotovkin cho biết, lần cuối cùng cô bé tới đó là vào ngày 18/3.

Hôm đó, em đã được chuyên gia tâm lý và một nhà trị liệu ngôn ngữ kiểm tra, nhưng không nhận ra điều gì bất thường. Họ cũng không thấy có vết bầm tím và trầy xước.

Trong khi đó, cảnh sát khu vực Elena Lebedeva cho biết, cặp vợ chồng này thường xuyên đánh đập con gái mình, cho dù cả 2 đều thất nghiệp và phải sống nhờ trợ cấp tàn tật của con.

Tại ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc, cảnh sát cũng phát hiện họ có 2 cậu con trai chưa tới tuổi vị thành niên.

Họ ngay lập tức đã đưa 2 cậu bé tới trại trẻ mồ côi và tiến hành điều tra các hành vi vi phạm luật hình sự này.

 

Hoàn cảnh đáng thương của cậu bé nổi tiếng nhất trên mạng Hoàn cảnh đáng thương của cậu bé nổi tiếng nhất trên mạng Cựu phi công của TT Obama tuyên bố chạm trán người ngoài hành tinh Cựu phi công của TT Obama tuyên bố chạm trán người ngoài hành tinh Chánh án, Cục trưởng đánh bạc, Thẩm phán đi khách sạn với bồ nhí Chánh án, Cục trưởng đánh bạc, Thẩm phán đi khách sạn với bồ nhí

 

 

theo Trí Thức Trẻ

Comments are closed.