Bốn con giáp phát tài nhất Tháng 5 năm 2015

Tuổi Ngọ: vận thế tháng này của bạn vô cùng tốt, khí thế mạnh mẽ, sự nghiệp phát triển, công việc khởi sắc với nhiều thành công, và nhận được sự tán thưởng của lãnh đạo công ty. Nếu bạn là công chức sẽ có khả năng tăng lương thăng chức. Ngoài nguồn thu chính và nguồn thu phụ đều vượng.

Tài vận tốt nên chỉ cần bạn ra đường là có cơ hội kiếm tiền. Nhưng tuổi Ngọ cũng cần lưu ý tuy kiếm được nhiều tiền nhưng cũng tiêu rất nhiều vì thế cần phải tích lũy và chi tiêu khoa học.

Tuổi Tỵ: Tài vận của tuổi Tỵ tháng này rất tốt, nguồn thu chính và nguồn thu phụ đều tốt. Nếu bạn là người làm ăn thì tháng này rất nhiều đơn hàng tốt, làm ăn may mắn thuận lợi.

con-giap-phunutoday-vn Bạn có nằm trong Top gặp may tháng này không?

Nếu là dân công chức, chỉ cần chăm chỉ làm tốt công việc, bạn sẽ nhận được tiền thưởng hậu hĩnh. Vận đầu tư tháng này cũng hanh thông, chỉ cần nắm được đúng thời điểm để đầu tư nhất định sẽ thành công và thu được món lời lớn.

Tuổi Thân: Tháng này vận thế của bạn bắt đầu chuyển hướng tốt. Những bạn tuổi Thân đang kinh doanh trong tháng này sẽ có rất nhiều cơ hội để kiếm tiền, chỉ cần bạn biết nắm bắt cơ hội đó bạn sẽ thành công.

Giới công chức tuổi Thân chỉ cần cố gắng làm tốt công việc của mình bạn sẽ nhận được sự trọng dụng của cấp trên và sẽ được tăng lương.

Tuổi Mão: Tổng thể vận thế tháng này của tuổi Mão hanh thông, sự nghiệp và tài vận đều vượng. Giới đầu tư tuổi Mão trong tháng này sẽ có cơ hội tốt, nên cần nắm lấy thời cơ hoặc tham khảo ý kiến của bạn bè để quyết định đầu tư sẽ có thu nhập như ý.

Nhưng cần lưu ý không được tùy tiện tin người lạ và đầu tư theo để tránh tổn thất. Nguồn thu phụ của tháng này cũng rất tốt, cơ may cũng nhiều nên bạn có thể thử cơ hội ở một số việc mang tính vận may như mua xổ số.

 

Tôi nghiện Tôi nghiện “lên giường” từ cái ngày anh chiếm đoạt cơ thể này (Chia sẻ) – (Phunutoday) – Tôi nghiện sex nhưng chỉ quan hệ với những người có trí thức và từng trải, họ mới biết cách làm tôi thỏa mãn.

Comments are closed.