Bphone ra mắt 26/5, dự kiến 1.500 khách tham dự

Fanpage của Bkav cho biết, 1.500 khách sẽ được mời tham dự lễ ra mắt Bphone, gồm những người yêu công nghệ đến từ các diễn đàn công nghệ, độc giả một số báo, giới truyền thông, phóng viên trong nước và quốc tế. Đặc biệt, khách mời sẽ trực tiếp trải nghiệm sản phẩm tại các phòng trưng bày bên lề lễ ra mắt.

Bphone-5025-1430982981.jpg

Bphone được đặt trong hộp bảo vệ, chỉ lộ màn hình để giấu thiết kế thực.

Làm tốn nhiều giấy mực của báo giới kể từ khi xuất hiện tại triển lãm CES 2015, nhưng đến nay thiết kế và cấu hình của Bphone vẫn chỉ là những thông tin được chia sẻ nhỏ giọt: máy thuộc phân khúc cao cấp, có thiết kế đẹp, cá tính, cấu hình mạnh, linh kiện chất lượng cao và giá cả hợp lý.

Bphone sẽ có khung nhôm nguyên khối, đèn flash kép, chip Qualcomm Snapdragon và màn hình 5 inch do Sharp sản xuất. Nhiều thông tin đồn đoán smartphone này sẽ có giá trong khoảng 13-15 triệu đồng, thuộc phân khúc cao cấp. Trước đó, một nguồn tin nội bộ của Bkav đã khẳng định sản phẩm này sẽ chỉ được bán qua mạng.

Gần đây nhất, Bkav cho biết tiến độ chế tạo kính sapphire bảo vệ camera trên Bphone bị trễ do cần chế tạo thêm đủ số lượng robot lắp ráp linh kiện cần độ chính xác cực cao này, vì thế Bphone không trình làng vào tháng 4 như những thông tin trước đó.

Với những tiết lộ từ Fanpage Bkav, đây có thể sẽ là một trong những sự kiện ra mắt sản phẩm ấn tượng nhất Việt Nam. Giới công nghệ đánh giá, nếu Bphone thoả mãn được kỳ vọng của người tiêu dùng thì đây sẽ là một dấu ấn lịch sử của ngành công nghiệp điện tử Việt Nam.

Châu An

Comments are closed.