Cận cảnh smartphone thiết kế toàn nhôm cực đẹp tại show âm nhạc

Ít ai ngờ được rằng, chiếc smartphone thiết kế toàn nhôm đặt lặng lẽ tại một góc nhỏ này lại thu hút rất đông sinh viên ở 9 trường Đại học trong Tour M-Truck Show đến tham gia trải nghiệm. Loạt ảnh rõ nét smartphone OPPO R7 siêu mỏng, không viền màn hìnhSony hướng tới mục tiêu lợi nhuận 2,5 tỷ USD, smartphone chỉ là sản phẩm ngáchLoạt smartphone chính hãng giảm giá mạnh trong tháng 4/2015Lenovo A5000: Smartphone pin cực “trâu”, sạc pin cực nhanh

Gần đây, sau khi hé lộ smartphone mạ vàng với thiết kế cạnh bắt mắt, hãng Mobiistar tiếp tục giới thiệu đến sinh viên một sản phẩm mới với thiết kế toàn nhôm lạ mắt tại show nhạc rock trên xe tải của Phạm Anh Khoa .

Ít ai ngờ được rằng, chiếc smartphone thiết kế toàn nhôm đặt lặng lẽ tại một góc nhỏ này lại thu hút rất đông sinh viên ở 9 trường Đại học trong Tour M-Truck Show đến tham gia trải nghiệm. Ngoài cái tên LAI Y, hãng này không hề cung cấp bất cứ thông tin chính thức nào liên quan đến sản phẩm.

Picture 3 Rất nhiều sinh viên đã tỏ ra thích thú khi được tận tay sờ vào chiếc smartphone LAI Y. Bạn Nguyễn Ngọc Tuyết (Khoa CNTT, Đại học Mở TP.HCM) cho biết:“Mình ấn tượng với LAI Y bởi sự trẻ trung và gọn nhẹ từ thiết kế toàn nhôm. Trước giờ mình cũng chưa từng thấy sản phẩm nào có thể khắc hình xăm lên được, mà chỉ toàn là dán lên. Mình hi vọng giá của LAI Y sẽ mềm và phù hợp với sinh viên tụi mình!”. Picture 5

Bạn Nguyễn Ngọc Tuyết (Áo trắng, cầm điện thoại) cầm LAI Y chụp hình selfie cùng Phạm Anh Khoa

Nhiều bạn không ngần ngại nhí nhảnh “selfie” và chụp hình kỉ niệm cùng chiếc smartphone này.

Picture 1

Bạn Lê Trường Viễn (Khoa Kinh Tế, Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật), người đã từng sử dụng PRIME 558 đánh giá:“LAI Y gọn, nhẹ, chắc tay hơn hẳn khi cầm so với PRIME 558. Với thiết kế toàn nhôm và có thể khắc tên, hình xăm lên mặt lưng, mình tin LAI Y là một chiếc smartphone dành riêng cho những bạn trẻ cá tính và khẳng định dấu ấn cá nhân cùng những hình xăm sáng tạo của riêng mình”.

Trên Fanpage của Mobiistar và các forum công nghệ, LAI Y trở nên “nóng” dần lên từng ngày với những “đồn đoán” về đặc điểm thiết kế và các tính năng đặc biệt khác.

Picture 9

Cận cảnh chiếc smartphone với thiết kế toàn nhôm cùng mặt lưng khắc logo ấn tượng.

Picture 6 Picture 8

Comments are closed.