Chị em Chae Rim đối mặt nguy cơ hầu tòa vì lăng mạ bề trên

Bằng chứng do bà Lee cung cấp cho thấy đã bị em trai nữ diễn viên nổi tiếng mắng chửi tại nhà riêng ở Gangnam, Seoul (Hàn Quốc).   Trung tuần tháng 3, cặp chị em nổi tiếng Chae Rim và Park Yoon Jae bị một phụ nữ ngoài 50 tuổi khởi kiện vì hành vi lăng mạ.   Phía công ty quản lý hai diễn viên bác bỏ mọi nội dung trong đơn kiện trên.  

Chị em Chae Rim vẫn chưa giải quyết xong vụ kiện.

  Theo tin mới nhất từ Mydaily, hồ sơ vụ kiện đã được cảnh sát gửi lên Viện kiểm soát. Park Yoon Jae bị tạm giữ để lấy lời khai.    Phía cảnh sát cho biết: “Chae Rim có thể được miễn khởi tố nhưng vẫn phải hầu tòa. Em trai của cô nặng tội hơn, chúng tôi hiện tiếp tục điều tra rõ”.   Bé 3 tuổi một mình chăm mẹ nằm viện khiến hàng triệu người rơi nước mắt Bé 3 tuổi một mình chăm mẹ nằm viện khiến hàng triệu người rơi nước mắt Vntinnhanh.vn – Tất cả người thân đều qua đời trong tai nạn giao thông, bé gái 3 tuổi phải một mình chăm sóc mẹ nằm liệt giường ở bệnh viện. Quay lại vụ kiện của bà Lee, những thông tin chống lại chị em Chae Rim được bà công bố vào tháng 4. Trên sóng chương trình Night TV Entertainment của đài SBS, bà cung cấp đoạn băng ghi âm hôm xảy ra sự việc.  

Bà Lee xuất hiện trong chương trình đài SBS vào ngày 8/4.

  Em trai Chae Rim nói rất to trong đoạn băng: “Chúng tôi đã nói để luật pháp làm việc, tại sao bà đến nhà chúng tôi như những kẻ rác rưởi vậy”. Trong băng ghi âm có tổng cộng ba người, có mặt cả Chae Rim. Hai chị em cô đều từ chối trả nợ cho mẹ vì lý do…không liên quan.   Bà Lee khẳng định cho mẹ Chae Rim vay tiền từ 15 năm trước. Đến năm 2007, vì nể mối quan hệ tình cảm, bà tiếp tục cho vay 3 triệu won. Nhiều năm không thấy trả nợ, bà đến tận nhà hỏi tiền, không ngờ lại bị lăng nhục.   Theo Hiểu Nguyệt (Zing.vn)

Comments are closed.