Choáng với sự trơ trẽn của NHÂN TÌNH CỦA CHỒNG

Chào các chị em!

Trước đây, đọc những tâm sự về chồng ngoại tình cũng như người thứ 3 của các chị em khác mà tôi thấy mình may mắn. Bởi tôi nghĩ, chuyện ấy sẽ không bao giờ xảy ra với mình. Một người chồng yêu thương vợ con như chồng tôi sẽ không bao giờ có thể lén lút phản bội tôi để đến với người đàn bà khác. Chính vì thế, tôi sốc đến nỗi nằm liệt giường không ăn không uống trong suốt 1 tuần khi phát hiện ra sự thật chồng tôi đã ngoại tình từ lâu. Đặc biệt anh còn bịa chuyện nói xấu vợ với nhân tình nữa.

Tôi năm nay mới chỉ 28 tuổi và kết hôn được 3 năm nay. 3 năm nay cho tới khi tôi phát hiện ra chồng ngoại tình, cuộc sống của tôi rất viên mãn và hạnh phúc. Chúng tôi đều có công việc cho thu nhập khá, lại có nhà cửa, có con trai đầu lòng rất đáng yêu. Cứ ngỡ đó là hạnh phúc là may mắn của đời mình nhưng có lẽ tôi đã lầm.

Chị sẽ mang trầu cau sang hỏi cưới em cho chồng chịKhi chưa nguôi ngoai nỗi đau vừa mất con, giờ tôi lại phải đối mặt với chồng ngoại tình (Ảnh minh họa)

Cách đây hơn 1 tháng, khi tôi đang mang trong mình nỗi đau mất con thứ 2 (bác sĩ bảo dây chằng của tôi quá yếu nên con tự ra) khi đang mang bầu ở tháng thứ 3 thì tôi phát hiện chồng ngoại tình. Lần theo dấu vết của chồng và qua những lần tự lần lại manh mối đáng nghi, tôi tá hỏa khi biết anh đã ngoại tình 1 năm nay với một cô gái kém tôi 3 tuổi đang làm ở công ty khác.

Vậy là khi chưa nguôi ngoai nỗi đau vừa mất con, giờ tôi lại phải đối mặt với chồng ngoại tình. Đau đớn hơn, anh còn nói xấu vợ với nhân tình của anh rằng. Vì tôi là “cau điếc” không sinh được cho anh con. Anh cũng nói vợ chồng tôi trên thực tế đang ly thân trong khi tôi có con trai và vợ chồng tôi hàng ngày vẫn ăn chung mâm, ở chung nhà, nằm chung giường.

Tôi biết được những điều chồng nói xấu vợ này là do một lần chính nhân tình của chồng gọi điện cho tôi. Vì nghĩ tôi không thể sinh được con nên nhân tình của chồng đã bảo “Em rất thương chị và muốn giúp chị”. Sau khi được tôi nói rõ cho biết, những điều chồng tôi nói chỉ là màn kịch, là những lời nói dối trắng trợn thì nhân tình của chồng cũng sốc.

Chính nhân tình của chồng đã nói với tôi: “Chị đừng bao giờ bỏ chồng vì em”. Nhân tình của chồng còn nói, cô ấy sẽ rời xa chồng tôi và làm hết khả năng để chồng tôi quay về với gia đình. Nhưng thật chua xót khi hơn 1 tháng qua, chồng tôi và nhân tình của chồng vẫn lén lút qua lại với nhau. Nhiều lần, tôi tức điên lên khi họ vẫn lén làm trò đó sau lưng tôi nên đã chửi mắng chồng bằng những lời lẽ không ra gì. Chồng tôi lại cầu xin tha thứ hết lần này đến lần khác. Còn nhân tình của chồng vẫn trơ mặt.

Cho tới hôm qua, vì đã quá mệt mỏi khi ám ảnh chồng ngoại tình, quá khổ và đau đớn khi phải hoài nghi họ làm những điều khuất tất sau lưng tôi, tôi quyết định nhắn tin cho nhân tình của chồng rằng: “Chào em, hôm nay chị quyết bỏ người chồng khốn nạn của chị. Còn em, chị sẽ mang trầu cau sang cưới em cho chồng chị nhé”. 

Chị sẽ mang trầu cau sang hỏi cưới em cho chồng chị

Sau tin nhắn như vậy, tôi cứ nghĩ nhân tình của chồng sẽ im lìm. Nào ngờ, cô ta còn trơ trẽn nhắn lại (Ảnh minh họa)

Sau tin nhắn như vậy, tôi cứ nghĩ nhân tình của chồng sẽ im lìm. Nào ngờ, cô ta còn trơ trẽn nhắn lại: “Chị đã quyết định và nghĩ kỹ chưa? Nếu được vậy em cũng cám ơn chị lắm”. Nhận được tin nhắn của cô ta, thật sự tôi muốn nổi điên lên. Sao trên đời lại có người mặt dày đến thế? Sao trên đời lại có loại đàn bà trơ đến vậy. Tôi thật sự không thể chịu nổi 2 người khốn nạn này quá.

Chồng tôi thì nhất quyết van xin tôi và bảo tôi hãy bỏ qua, kéo chồng về phía vợ con. Anh bảo tôi đừng đối xử với anh như kẻ tội đồ như thế. Anh nói tôi trừng phạt anh thế nào, anh cũng nhận hết. Tôi nên làm thế nào?

Comments are closed.