Chồng tôi kiếm cớ chê vợ xấu để đi ngoại tình

Bác nghĩ cháu đã nghe tận tai nguyên nhân chồng chê cháu là “mẹ mướp” khi tán tỉnh rồi cặp bồ với cô hàng xóm. Như vậy dẫu có là lí do chồng đưa ra để lấp liếm cho tội ngoại tình thì cháu cũng cần nghiêm túc xem lại mình đi.

Đọc câu chuyện “Chồng tôi gạ tình cô hàng xóm lỡ thì”, bác thấy tất nhiên một người phụ nữ đã qua mấy lần sinh nở, lại nuôi con, còn chu toàn việc nhà, việc đồng ruộng như cháu thì không thể giữ được vóc dáng, nhan sắc như xưa.

Nhưng chí ít cháu cũng phải chăm lo đến vẻ ngoài của mình, đừng vì bận rộn công việc mà lúc nào hiện hữu trước mặt chồng cũng lôi thôi, xấu xí khiến chồng chê bai rồi kiếm cơ tư tình với người khác như vậy cháu ạ.

Đó là điều dễ sửa để mau chóng lôi kéo chồng trở về, còn như chồng chỉ viện cớ để ngoại tình, để thỏa mãn bản năng thì cháu cũng cần mạnh dạn có ý kiến. 

Bên cạnh cháu còn có bố mẹ đôi bên, cháu nên cho họ biết để các bậc làm cha mẹ có tiếng nói nghiêm khéo, dạy bảo, uốn nắn lại cách sống của chồng cháu. 

Mặt nữa cháu cũng cần gặp cô gái hàng xóm cảnh báo cô ấy, nếu cô ấy cố tình không nghe cháu có quyền phản ảnh với bố mẹ cô ấy thậm chí là nhờ chính quyền, nhờ hội phụ nữ ở nơi mình cư trú can thiệp. Còn đặt trường hợp cháu đã làm hết cách mà hai người đó vẫn không muốn xa nhau, không muốn nhận lỗi để sửa thì bác nghĩ tốt nhất cháu nên làm đơn ra tòa chia tay với chồng đi. 

Trông mong gì ở một người đàn ông có tính trăng hoa như vậy? Với sức khỏe và công việc của cháu bác tin rằng cháu sẽ dư sức nuôi dạy các con trưởng thành ngoan ngoãn mà không cần đến sự hỗ trợ của chồng, bởi bấy lâu nay anh ta cũng có giúp được gì cho cháu trong việc nhà và nuôi dưỡng, dạy bảo 2 đứa con của cháu đâu! Hãy tỉnh táo và tự tin để có quyết định đúng cháu nhé. 

Comments are closed.