Cosplay kỳ lạ thi tài công phu ‘thủy thượng phiêu’

Những người tham gia sẽ mặc những bộ trang phục kì lạ trong cuộc thi “thủy thượng phiêu” với quãng dường dài 50 mét được trải thảm nổi trên mặt nước.

Theo China Daily, vuộc thi này được tổ chức tại hồ Thập Yển, thuộc thành phố Trường Sa, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc vào ngày 28/4 vừa qua. Sự kiện thú vị đã thu hút sự chú ý của nhiều người.

Bằng việc trải một tấm thảm trên mặt nước khoảng 50 mét, những người tham gia cuộc thi sẽ thử tài mình bằng cách thể hiện công phu “thủy thượng phiêu”. Phần thưởng 1.000NDT (3.5 triệu VNĐ) sẽ dành cho người chiến thắng.

Theo một nhà sư tham gia tranh tài, mọi người sẽ phải chạy rất nhanh đồng thời giữ thăng bằng trên các tấm thảm để không bị chìm hoặc rơi xuống nước. Những thí sinh mang trang phục càng rườm rà thì càng khó thực hiện được phần thi.

Cùng ngắm những hình ảnh thi chạy trên mặt nước của các thí sinh:

Người thi phải tìm cách giữ thăng bằng và chạy thật nhanh về đích ngay từ những phút mới bắt đầu vào cuộc chạy Người thi phải tìm cách giữ thăng bằng và chạy thật nhanh về đích ngay từ những phút mới bắt đầu vào cuộc chạy Chạy trên mặt nước là điều không dễ dàng, hầu hết đều đòi hỏi những người có võ thuật cao và thời gian tập luyện rất nhiều Chạy trên mặt nước là điều không dễ dàng, hầu hết đều đòi hỏi những người có võ thuật cao và thời gian tập luyện rất nhiều Với những bộ trang phục kì lạ như thế này, hầu như việc chạy dễ dàng và hoàn thành phần thi là rất hiếm. Một người đàn ông với trang phục kì quái đang cố hoàn thành phần thi dường như bất khả thi của mình Với những bộ trang phục kì lạ như thế này, hầu như việc chạy dễ dàng và hoàn thành phần thi là rất hiếm. Một người đàn ông với trang phục kì quái đang cố hoàn thành phần thi dường như bất khả thi của mình Người này với trang phục đơn giản hơn rất có khả năng giành chiến thắng, tuy nhiên vẫn bị rơi khi sắp chạm đích Người này với trang phục đơn giản hơn rất có khả năng giành chiến thắng, tuy nhiên vẫn bị rơi khi sắp chạm đích Một thí sinh trong trang phục nhân vật hoạt hình Xiyangyang bị rơi ngay từ khi bắt đầu phần thi. Một thí sinh trong trang phục nhân vật hoạt hình “Xiyangyang” bị rơi ngay từ khi bắt đầu phần thi. Những điều bất ngờ khi lần đầu tới Canada Những điều bất ngờ khi lần đầu tới Canada Cảm động đám cưới của cô gái bị bệnh xương thủy tinh Cảm động đám cưới của cô gái bị bệnh xương thủy tinh Cận cảnh công chúa bé xinh đẹp của Hoàng gia Anh Cận cảnh công chúa bé xinh đẹp của Hoàng gia Anh

theo Trí Thức Trẻ

Comments are closed.