Cư dân mạng ‘náo loạn’ vì chàng trai ‘Đầu dứa’

Theo tìm hiểu, câu chuyện bắt đầu từ Facebook của chàng trai mang tên Dat Nguyen với tuyên bố gây sốc: “2000 Like sẽ để quả đầu này” cùng hình ảnh “Đầu dứa” không thể dị hơn.

Dat Nguyen tuyên bố sẽ cắt “Đầu dứa” như trong bức hình

Có lẽ, ban đầu facebooker này chỉ muốn “mạnh mồm” cho vui nhưng anh chàng này chẳng thể ngờ “Đầu dứa” nhanh chóng gây hút bạn bè trên Facebook ngoài sức tưởng tượng. Một trong số bạn bè của Dat Nguyen đã không chần chừ đưa lên Fanpage Beat.vn – Fanpage có hàng trăm nghìn thành viên là giới trẻ tham gia. Ngay sau đó, topic với phát ngôn gây sốc này đã thu hút trên 28.000 lượt like, gần 400 lượt share và hàng nghìn lượt comment. Con số này vẫn tiếp tục tăng lên với tốc độ chóng mặt. Mới đây nhất, đáp lại mọi người, chủ nhân của phát ngôn gây sốc đã chính thức thực hiện lời hứa ban đầu. Dường như biết hàng nghìn con người đang “hóng” đợi xem “Đầu dứa” ra sao nên Dat Nguyen cũng liên tục cập nhật thông tin quá trình làm tóc để cộng đồng mạng khỏi “sốt ruột”.

Dat Nguyen liên tục cập nhật thông tin tại hiệu tóc

Theo tìm hiểu, chàng trai “Đầu dứa” này có tên đầy đủ là Nguyễn Tiến Đạt (SN 1992), đến từ Hà Nội.  Trưa 17/4, Dat Nguyen chính thức hoàn thành tác phẩm “Đầu dứa”. 

Comments are closed.