Cựu Bộ trưởng Bộ Quốc phòng

Cựu Bộ trưởng Bộ Quốc phòng của Canada, ông Paul Hellyer đã cáo buộc Chính phủ các cường quốc trên thế giới đã che giấu sự tồn tại của người ngoài hành tinh. Tín hiệu sóng vô tuyến kỳ lạ ngoài hành tinh có thể xuất phát từ lò vi sóng10 lý do khiến chúng ta vẫn chưa thể tìm thấy người ngoài hành tinh (Phần I)”Người ngoài hành tinh có thật, chỉ có điều họ ở quá xa”Những dấu hiệu cho thấy sự xuất hiện của người ngoài hành tinh

Cựu Bộ trưởng Bộ Quốc phòng của Canada, ông Paul Hellyer đã cáo buộc Chính phủ các cường quốc trên thế giới đã che giấu sự tồn tại của người ngoài hành tinh. Ông Hellyer đang kêu gọi các quốc gia cần phải công bố cho dân chúng biết những tài liệu, hình ảnh đã từng thu thập được cho thấy dấu hiệu tồn tại của vật thể bay không xác định UFO và người ngoài hành tinh.

Ông Hellyer phát biểu trong một cuộc phỏng vấn gần đây “Phần lớn các phương tiện truyền thông không thể tiếp cận được các tài liệu này. Tổng thống và Thủ tướng cần cho người dân biết sự thật. Chúng tôi muốn biết sự thật vì điều đó có ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng tôi”. Vị cựu Bộ trưởng này cũng đã từng đứng lên kêu gọi mọi người tin vào sự tồn tại của những người ngoài hành tinh vào năm 2005. Ông là chính trị gia cao cấp đầu tiên trên thế giới làm điều đó.

Một cựu bộ trưởng quốc phòng đã cáo buộc các nhà lãnh đạo thế giới che giấu người ngoài hành tinh. Paul Hellyer, từng là một tướng Canada 1963-1967, đang thúc giục cường quốc thế giới để phát hành những gì ông tin là sẽ được ẩn dữ liệu về UFO

Cựu Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Paul Hellyer tuyên bố rằng Chính phủ các quốc gia đang che giấu sự tồn tại của người ngoài hành tinh.

Ông còn tuyên bố rằng người ngoài hành tinh đã đến thăm Trái đất rất nhiều lần, họ đã đến thăm hành tinh của chúng ta từ hàng ngàn năm trước. Năm ngoái, ông cũng tuyên bố trên đài truyền hình Nga rằng người ngoài hành tinh đang tồn tại ngay giữa xã hội loài người. Tuy nhiên họ từ chối việc chia sẻ những công nghệ tiên tiến của mình cho chúng ta.

Trong bài phát biểu trên chương trình Today của Nga, ông cho biết “Có khoảng 80 loài khác nhau và một số trong đó có vẻ ngoài rất giống với chúng ta. Họ có thể đi bộ trên những con phố mà không ai hay biết”. Ông cũng tiết lộ những dự án tuyệt mật của các Chính phủ trong việc tìm kiếm sự sống ngoài hành tinh, sau khi con người đã phát minh ra bom nguyên tử.

Tuy nhiên người ngoài hành tinh có thiện chí muốn giúp con người hơn là muốn tiêu diệt chúng ta. Ông còn tin rằng một số công nghệ hiện đại của con người ngày này có nguồn gốc không phải từ Trái đất, như công nghệ vi mạch, đèn LED hay sợi siêu bền Kevlar.

Tuyên bố của Hellyer có khả năng cung cấp nhiên liệu lý thuyết âm mưu người thường nhìn vào hình ảnh của Nasa cho bằng chứng về người ngoài hành tinh. Hình ảnh này được chụp bởi Mercury-Redstone 1A vào 19 tháng 12, năm 1960. "Đó thực sự là trái đất trong nền và các UFO là trong không gian quan sát các viên nang Mercury, 'Scott Waring mới đây tuyên bố

Có rất nhiều hình ảnh chụp UFO xuất hiện trên Trái đất, tuy nhiên thực hư của chúng chỉ có những người đặc biệt mới biết được.

Ông cho biết mình chưa từng gặp trực tiếp một người ngoài hành tinh nào, nhưng ông đã từng nhìn thấy những tài liệu và hình ảnh về UFO xuất hiện trên Trái đất. Thậm chí một số căn cứ quân sự tuyệt mật của các quốc gia lớn trên thế giới hiện nay đang có những người ngoài hành tinh sinh sống.

Những tuyên bố của vị cựu Bộ trưởng Bộ Quốc phòng này càng làm dấy lên những tranh cãi về sự tồn tại của người ngoài hành tinh và sự sống ngoài Trái đất. Từng bước, chúng ta càng có nhiều chứng cứ để tin rằng họ là có thật. Tuy nhiên trước đây chúng ta vẫn tin rằng họ ở đâu đó rất xa ngoài vũ trụ rộng lớn kia và hiện tại chúng ta vẫn chưa thể tìm thấy dấu hiệu của họ. Việc người ngoài hành tinh đang tồn tại trên Trái đất là giả thuyết vô cùng táo bạo và khiến nhiều người có thể bị sốc.

Không biết con người sẽ phản ứng như thế nào khi tận mắt nhìn thấy những người không phải sinh ra trên Trái đất. Có thể họ có ngoại hình rất giống con người, nhưng cũng có thể giống với những gì chúng ta vẫn thấy trong các bộ phim viễn tưởng.

Tham khảo: dailymail

>>NASA khẳng định chúng ta sẽ tìm thấy sự sống ngoài Trái đất trong 10 đến 20 năm nữa

Comments are closed.