Đất nền Long Hưng City có sổ hồng ở lâu dài khi chọn mua từ Phòng kinh doanh

Công trình dat nen long hung City là một trong 5 khu biệt thự thuộc công trình Dream Land do Donacoop (hòa hợp Hợp tác xã Dịch vụ Nông nghiệp tổng hợp Đồng Nai) liên doanh với hai đơn vị lớn của Singapore là KeppelLand và VinaCapital đầu tư với quy mô chung cư lên đến 1.300 ha, tổng số vốn đầu tư ban đầu trên 2 tỉ USD được các doanh nghiệp tư vấn thiết kế, quy hoạch kiến trúc nhiều trình độ số một trong lĩnh vực kiến trúc trên trái đất đảm trách như: GHD (Australia) và NIKKEN SEKKEI. kích cỡ 5 khu nhà phố cụ thể như bên dưới:
công trình Long Hưng City kích thước 227 ha

căn hộ WATERFRONT CITY liên doanh Donacoop và Keppel Land kích thước 366 ha, với tổng kinh phí đầu tư là 750 triệu USD.
Dự án AQUA CITY liên doanh với Vinacapital land được kiến tạo với lối kiến trúc tiện nghi xen lẫn bản sắc văn hóa của vùng sông nước Nam Bộ, quy hoạch trên tổng dung tích 305 ha. Tổng vốn đầu tư là 518 triệu USD, gồm khu cao ốc văn phòng cao cấp; khu thương mại, dịch vụ; khu đô thị với các mô hình nhà ở được quy hoạch hiếm hoi chia thành từng khu như nhà biệt thự vườn, biệt thự đơn lập và song lập và nhà phố liên kế.
Du an long hung city có kích thước 227 ha, tổng vốn đầu tư dự kiến khoảng 272,4 triệu USD. Điểm nhấn của Khu Đô Thị là có cảnh quan sông nước tự dưng tuyêt vời bao gồm hơn 28km đường sông bao quanh và 22km kênh rạch len lỏi trong mọi Dự án. Được GHD (Australia) và NIKKEN SEKKEI kiến tạo và quy hoạch kiến trúc, lấy cảm hứng từ giai điệu thiên nhiên để sáng tạo một tỉnh thành ven sông sầm uất nhưng vẫn hòa đồng với thiên nhiên và cộng đồng nhân văn với những bản sắc văn hóa riêng biệt.
Công trình dự án dat nen long hung city có kích thước 227 ha, tổng vốn đầu tư dự kiến khoảng 272,4 triệu USD. Điểm nhấn của khu biệt thự là có cảnh quan sông nước trùng hợp tuyêt vời bao gồm hơn 28km đường sông bao quanh và 22km kênh rạch len lỏi trong hầu hết công trình. Được GHD (Australia) và NIKKEN SEKKEI thi công và quy hoạch kiến trúc, lấy cảm hứng từ giai điệu thiên nhiên để sáng tạo một thành phố ven sông sầm uất nhưng vẫn hài hòa với thiên nhiên và cộng đồng nhân văn với những bản sắc văn hóa đơn nhất.
Bên trong dự án thi công thành 9 phân khu với ý nghĩa Cửu Long (9 con rồng may mắn). Mỗi phân khu này có bắt mắt xây đắp và giá trị văn hoá đơn nhất như: Hưng Long, Phúc Long, Hồng Long, Ngân Long, Kim Long, Nhật Long, Vân Long, Khang Long, Mỹ Long.
Cơ sở hạ tầng chung cư đã cơ bản hoàn hảo: Đường nhựa với các trục đường lớn 21m, 33m, 45m, 60m và đường nội bộ 12m. chuỗi điện âm, cống thoát nước và hệ thống mắc xích xử lý nước thải tân tiến, dây chuyền công viên cây xanh hơn 3,5 ha và các tuyến phố đi bộ.

dung tích những lô nhà ở đây nghiêng ngả từ: 5x20m, 8x20m, 10x20m, 15x20m… Xây dựng tối thiểu 1 lầu 1 lửng – Tối đa 2 lầu, 1 lửng, 1 áp mái.
Hiện tại chủ công trình căn hộ Long hưng City đã triển khai mở giao dịch xong phân khu I, II, III (đã có hơn 1000 hộ dân đến sinh sống và hoạt động), khu IV với giá bán chao đảo từ 750 triệu/nền và đang mở giao dịch khu 5 (178 nền) với giá bán 840 triệu/nền. hầu hết những bạn đầu tư ở các phân khu này đã sinh lời từ 50-90 triệu/ nền
bao quát công trình cao cấp nguồn gia dat nen long hung city
Nguồn https://duanlonghungcity.net/

Comments are closed.