Địa chỉ in phiếu thu, in phiếu chi giá rẻ

Địa chỉ in phiếu thu, in phiếu chi giá rẻ

Bạn đang tìm một địa chỉ in ấn uy tín để in phiếu thu, in phieu chi cho doanh nghiệp, hãy đến với Xưởng In Kỹ Thuật Số của chúng tôi để có những sản phẩm in ấn chất lượng nhất.

In phieu thu, in phieu chi là một trong thế mạnh của xưởng in chúng tôi. Xưởng In Kỹ Thuật Số hứa hẹn đem lại sự hài lòng, thoải mái cho quý khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế nhiệt tình, giàu kinh nghiệm sẽ thiết kế cho bạn một mẫu phiếu in đúng chuẩn, đúng quy cách của Bộ tài chính quy định.

phieu-thu-1

Mẫu in phiếu thu đúng chuẩn của Bộ tài chính

Phiếu thu là một văn bản thường được dùng trong giao dịch nhất là vấn đề về thu tiền mặt. Nó thể hiện việc giao dịch tiền mặt đã hoàn thành. Bên cạnh đó, phiếu thu còn thể hiện cho bên đối tác hiểu được mình đã thanh toán xong và trả đủ tiền.

Một mẫu in phiếu thu được sử dụng nhiều trong nghiệp vụ kế toán, nhất là các vấn đề phát sinh liên quan đến tiền mặt. Phiếu thu được sử dụng để ký nhận việc hoàn thành thanh toán hàng hóa. Trên thị trường có nhiều loại mẫu phiếu thu khác nhau, tuy nhiên nó đều chung nội dung và đúng quy định của Bộ tài chính ban hành.

phieu-thu-2

Một số mẫu in phiếu thu, in phiếu chi mà In KTS đã thực hiện

Đối với phiếu chi cũng vậy, nó là một dạng chứng từ được dùng nhiều trong lĩnh vực kinh doanh, nhất là nghiệp vụ kế toán. Phiếu chi được sử dụng thông thường khi doanh nghiệp đã nhận được những đơn hàng hóa theo yêu cầu.

Xưởng In Kỹ Thuật Số của chúng tôi được trang bị hệ thống máy in offset công nghệ cao, hiệu suất lớn. Hệ thống của chúng tôi đã và đang thực hiện hiệu quả nhiều đơn hàng lớn nhất là các đơn hàng về in phiếu thu, in phiếu chi. Sản phẩm của xưởng in chúng tôi chất lượng, rõ nét, mực in, cỡ chữ, giấy in theo đúng quy chuẩn mà khách hàng yêu cầu.

phieu-thu-3

Ngoài ra, xưởng In Kỹ Thuật Số còn đảm bảo giao hàng cho quý khách đúng hẹn. Quý khách hàng đặt những đơn hàng lớn tại xưởng in sẽ nhận được nhiều ưu đãi, chúng tôi đang áp dụng dịch vụ in phiếu thu giá rẻ, in phiếu chi giá rẻ, in phieu thu gia re, in phieu chi gia re cho tất cả quý vị.

Comments are closed.