Dịch vụ in băng rôn giá rẻ tại xưởng In Kỹ Thuật Số

Dịch vụ in băng rôn giá rẻ tại xưởng In Kỹ Thuật Số

Xưởng In Kỹ Thuật Số chuyên nhận các dịch vụ in băng rôn, in băng rôn giá rẻ, in bang ron gia re TPHCM… đối với tất cả quý khách hàng. Đến với In KTS bạn sẽ có những tấm in băng rôn đẹp mắt giá cả phải chăng nhất.

Băng rôn cũng chính là một công cụ để quảng cáo cho các doanh nghiệp, cá nhân… băng rôn được sử dụng thông dụng như một vật không thể thiếu trong quá trình marketing của doanh nghiệp. Trên tấm in băng rôn thể hiện tất cả nội dung của một chương trình hay sản phẩm mới tới khách hàng. Bởi vậy, tất cả những tấm in bang ron đều phải có hình thức đẹp mắt, màu sắc hài hòa thì mới gây thiện cảm đối với khách hàng.

in-bang-ron-1

Một số mẫu in băng rôn đơn giản tại Xưởng In KTS

Một lưu ý khi in băng rôn nên chọn các loại bạt in có độ bền cao, loại vật liệu này có thể chịu được thời tiết ngoài trời nhất là nắng mưa. Đặc biệt, loại băng rôn quảng cáo này nên được in với loại mực UV có khả năng chống mờ theo thời gian. Và hãy chắc chắn một điều rằng các hình ảnh và phông chữ trên mẫu băng rôn của bạn được in ấn sắc nét, đúng chính tả cỡ chữ tại xưởng in mà bạn chọn lựa. Bởi một số tấm in bang ron gia re được làm cẩu thả, sai chính tả khiến cho nó trở nên phản cảm, không tôn trọng khách hàng.

in-bang-ron-3

Băng rôn mang lại hiệu quả quảng cáo cũng như cổ động cao. Bởi vậy, một mẫu in băng rôn phải đảm bảo chất lượng, màu sắc rõ nét, chuẩn màu sẽ mang lại hiệu quả quảng bá cao trong lòng công chúng

Xưởng In KTS của chúng tôi với nhiều năm kinh  nghiệm trong lĩnh vực in ấn nhất là in poster quảng cáo, in bang ron, in banner, khẩu hiệu, in băng rôn quảng cáo trên nhiều chất liệu như bạt Hiflex, in decal PP ngoài trời, in decal PP trong nhà… chúng tôi với hệ thống máy in bạt khổ lớn, hệ thống đầu phun tiên tiến, thông minh sẽ đem lại chất lượng hình ảnh đẹp, sắc nét, tốc độ in nhanh, chuẩn và độ bền màu cao, giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường TPHCM đáp ứng đầy đủ nhu cầu in băng rôn giá rẻ bền đẹp.

in-bang-ron-2

Băng rôn được treo ngoài trời phải đảm bảo được độ bền màu

Bên cạnh đó, chúng tôi còn nhiều dịch vụ in ấn khác như: In PP giá rẻ, in PP, In PP quảng cáo, In PP quang cao, In PP Ngoài trời, Treo băng rôn ngang, Treo cờ phướn…

Đặc biệt chúng tôi đang áp dụng rất nhiều chương trình ưu đãi dành cho những khách hàng In băng rôn thường xuyên và In băng rôn giá rẻ với số lượng lớn.

Comments are closed.