Dịch vụ in cờ phướn số 1 tại TPHCM

Dịch vụ in cờ phướn số 1 tại TPHCM

Để phục vụ cho một hội nghị, sự kiện lớn của cơ quan đoàn thể, doanh nghiệp tư nhân, doanh nghiệp nhà nước sắp diễn ra. Doanh nghiệp đắn đo không biết tìm in cờ phướn nào phù hợp với đơn vị mình, Xưởng In Kỹ Thuật Số sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Để chào mừng những sự kiện lớn của đất nước, những bức cờ phướn được treo trên khắp các phố phường nhằm cổ động tinh thần, cũng như quảng bá một sự kiện văn hóa của đất nước. Một tấm in cờ phướn ấn tượng, chất lượng sẽ đem lại hiệu quả cổ động cũng như quảng cáo của đơn vị, doanh nghiệp, gây được thiện cảm của nhiều người.

co-phuon-1

Mẫu in cờ phướn thường được treo ngoài trời với số lượng lớn, nó mang tính cổ động và quảng cáo với tính chất rộng rãi

In cờ phướn bằng máy in kĩ thuật số công nghệ cao đem lại màu sắc rõ nét, giá thành lại rẻ nhưng chất lượng lại tốt nhất cho tất cả khách hàng TPHCM và toàn quốc. Đặc biệt khi khách hàng sử dụng dịch vụ in cờ phướn của xưởng in chúng tôi với số lượng càng nhiều thì quý vị càng nhận được nhiều ưu đãi giảm giá lớn.

Các loại in cờ phướn của xưởng In KTS chúng tôi là: 

  • In cờ phướn bằng loại bạt thường (3.2zem)
  • In cờ phướn bằng loại bạt dầy (3.6zem)

co-phuon-2

Cờ phướn được in trên nhiều loại bạt khác nhau, quý vị băn khoăn không biết lựa chọn loại nào cho phù hợp với thông điệp của đơn vị mình? Xưởng in KTS chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn cho đến khi bạn chọn được một loại vật liệu in cờ phướn ưng ý và một mẫu thiết kế ấn tượng phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

co-phuon-3

Đa dạng các mẫu in cờ phướn, các mẫu thiết kế cờ phướn thường ấn tượng, bắt mắt, màu sắc đa dạng nhưng không khiến người đọc bị rối mắt

Xưởng in của chúng tôi cũng chuyên cung cấp các loại dịch vụ in cờ phướn, in cờ phướn giá rẻ, in cờ phướn giá rẻ TPHCM. Doanh nghiệp chúng tôi là địa chỉ uy tín đối với nhiều khách hàng lớn trong và ngoài thành phố. Chúng tôi đã thực hiện thành công nhiều chương trình cũng như dự án lớn của nhiều đơn vị, hiệu ứng cổ động của các bức in cờ phướn của chúng tôi tới khách hàng rất lớn, bởi vậy, khi bạn băn khoăn lựa chọn địa chỉ in cờ phướn, in co phuon gia re thì hãy tới địa chỉ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ hết lòng giúp bạn có được những mẫu in co phuon đẹp mắt, ấn tượng và chất lượng nhất.

Comments are closed.