Dịch vụ in decal giá rẻ – bền đẹp – tiện lợi

Dịch vụ in decal giá rẻ – bền đẹp – tiện lợi

Ngày nay với hệ thống máy móc trang thiết bị phục vụ trong ngành in ấn phát triển, thật dễ dàng có thể tạo nên một tấm in decal với đủ kích cỡ, hình ảnh, màu sắc đẹp mắt.

Trước đây khi công nghệ in decal chưa phát triển, người ta thường phải cắt decal để tạo ra những mẫu trang trí, hoa văn theo ý muốn để trang trí trên các loại vật dụng. Nhưng ngày nay khi công nghệ in ấn phát triển, bạn có thể in ấn đủ loại hình họa, hoa văn hay họa tiết theo sở thích lên tấm in decal hay người ta còn gọi bằng một cái tên khác là in decal PP. Những mẫu in decal này đã có tráng sẵn một lớp keo dính, người sử dụng chỉ cần bóc một lớp giấy mỏng phía trên tấm decal là có thể dán được lên tất cả các loại vật dụng mà bạn cần.

in-decal-1

Tờ in decal được in trên một mặt giấy bóng phía dưới được trải một lớp keo mỏng, chỉ cần bóc đế của tờ decal là có thể dán lên nhiều các loại vật dụng khác nhau

Tấm in decal gia re được sử dụng phổ biến bởi nó có tính tiện lợi, dễ sử dụng, hình ảnh đa dạng. In decal cũng được sử dụng như một chiến lược quảng cáo, PR sản phẩm cho các doanh nghiệp. Doanh nghiệp chỉ cần in ấn mọi thông tin sản phẩm lên tấm in decal, sau đó đi dán ở những nơi người tiêu dùng thường thấy như: cửa hàng, quán ăn, bến xe buýt, bến xe khách…

in-decal-3

Tấm in decal được tráng bởi một lớp keo dính, chỉ cần bóc ra và nhờ áp lực nhẹ nó sẽ có thể tự dán và bám chặt vào nơi mà bạn muốn dán chúng.

Hiện nay, một số xưởng in nhỏ lẻ chưa được trang bị đồng bộ hệ thống máy in decal sẽ không cho ra được một sản phẩm chất lượng. Xưởng In Kỹ Thuật Số của chúng tôi là đơn vị lớn mạnh trong lĩnh vực in decal, chúng tôi có đồng bộ hệ thống máy móc công suất lớn, đủ khả năng hoàn thiện những đơn hàng lớn trong thời gian ngắn.

Xưởng in của chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ in decal như:

– In decal PP

– In decal ô tô

– In decal trong

in-decal-2

In decal có thể in đầy đủ các họa tiết, màu sắc như thật, sống động. Và một đặc điểm của in decal là rất bền màu với thời gian. Hãy đến với chúng tôi để có những tấm in decal tốt nhất

Xưởng In Kỹ Thuật Số đã và đang thi công nhiều dịch vụ in decal, in decal giá rẻ, in decal gia re HCM. Những tấm in decal của chúng tôi luôn đảm bảo độ sáng, rõ, nét, mực in đẹp, chất liệu in phù hợp để cho ra những sản phẩm vô cùng tinh sảo và sắc nét.

Comments are closed.