Dịch vụ in PP, in PP giá rẻ đặc biệt

Dịch vụ In PP là tên gọi chung của 1 loại giấy được sử dụng trong lĩnh vực in kỹ thuật số. Loại giấ này chỉ dùng để in một mặt. Mặt sau của PP có 2 loại một loại có keo và không có keo.

Sau khi tiến hành In PP gia re sẽ được phủ lên một lớp màng bảo vệ mỏng theo nhu cầu sử dụng của khách là cán bóng hay cán mờ.

Cụ thể hơn, PP là một loại vật liệu thường được nhắc nhiều đến trong ngành quảng cáo, về mặt cơ bản nó gần giống như giấy in ảnh có khác chăng chỉ là bề mặt in không bóng bẩy như giấy in ảnh. Với một tấm in pp TPHCM được treo trong nhà sẽ làm cho ngôi nhà của bạn thêm sang trọng, đẹp mắt và ấn tượng hơn trong mắt mọi người khách.

Dịch vụ in PP, in PP giá rẻ đặc biệt-1

Những mẫu in pp chất lượng và sắc nét rất đẹp mắt

Phân loại In PP

Tùy vào nhu cầu sử dụng sản phẩm mà mỗi người có thể tách in PP ra nhiều loại khác nhau như:

• In PP dạng cán màng bóng có keo: Dạng này thường dùng dán tường, decal dán vật phẩm quảng cáo, poster quảng cáo…

• In PP dạng cán màng mờ có keo: Dạng này thường thì mặt màng mờ màu không tươi bằng mặt màng bóng nhưng không phản ánh đèn, vì vậy dạng này có thể được sử dụng nhiều trong trang trí nội thất nhiều.

• IN PP dạng không keo có thể sử dụng để làm standee, standee x, kễ hay khung tranh.

Dịch vụ in PP, in PP giá rẻ đặc biệt-3

Mẫu in pp quảng cáo chất lượng

Ngoài ra chúng ta có thể phân loại in PP thành 2 loại như sau:

• In PP ngoài trời

• In PP trong nhà.

Người ta thường sử dụng in PP để quảng cáo như in các loại Poster quảng cáo, Fomat, in tranh ảnh, in tranh ảnh dán tường hoặc lịch trang trí trong nhà, treo standee x, đóng khung và lịch treo tường…

Nhược điểm lớn nhất của in PP:  Khi dán lên tường hoặc kính một thời gian thì lớp keo dính chắc vào PP không thể gỡ ra được để giữ lại lớp giấy kia. Bởi vậy PP là chất liệu bằng giấy nên dễ thấm nước không chịu đựng đc độ ẩm cao.

Dịch vụ in PP, in PP giá rẻ đặc biệt-2

Tuy nhiên quý vị yên tâm, inkythuatso sẽ tư vấn và lựa chọn những chất liệu in PP gia rẻ phù hợp với công năng sử dụng và vị trí đặt hoặc dán của từng loại PP. Chúng tôi đã tư vấn thiết kế và có nhiều mẫu in PP vô cùng ấn tượng và chất lượng dành cho quý khách hàng.

Chúng tôi đã và đang thực hiện nhiều đơn hàng in PP, in PP giá rẻ, in PP gia re, tại xưởng của chúng tôi cũng có rất nhiều mẫu mới cũng như chất liệu in PP chất lượng nhất trên thị trường.

Comments are closed.