Điệp vụ tuyệt mật tập 1

(ĐSPL) – Ở tập 1 Điệp vụ tuyệt mật, Lily Nguyễn liên tục căng thẳng và bật khóc nức nở khi đối mặt với thử thách trèo lên độ cao 20m.Vào lúc 20h hôm nay, ngày 2/5, tập 1 chương trình Điệp vụ tuyệt mật sẽ chính thức lên sóng trên kênh truyền hình VTV3.Ở tập 1 Điệp vụ tuyệt mật, các thí sinh sẽ cùng nhau vượt qua những thử thách đầu tiên khi đặt chân đến “xứ chùa vàng”, trong đó có có thử thách trèo lên độ cao 20m.

Điệp vụ tuyệt mật tập 1: Lily Nguyễn khóc nức nở vì sợ độ cao - Ảnh 1Phóng to

Nhiều thí sinh tỏ ra lo lắng và áp lực khi lần đầu tiên đối mặt với độ cao chóng mặt, trong đó phải kể đến người mẫu Lily Nguyễn. Khi các thí sinh khác bình tĩnh vượt qua nỗi sợ hãi để hoàn thành nhiệm vụ thì Lily Nguyễn liên tục căng thẳng và khi bị gọi tên để thực hiện thử thách, Lily Nguyễn đã bật khóc nức nở.

Điệp vụ tuyệt mật tập 1: Lily Nguyễn khóc nức nở vì sợ độ cao - Ảnh 2Phóng to

Điệp vụ tuyệt mật tập 1: Lily Nguyễn khóc nức nở vì sợ độ cao - Ảnh 3Phóng to

Điệp vụ tuyệt mật tập 1: Lily Nguyễn khóc nức nở vì sợ độ cao - Ảnh 4Phóng to

Siêu mẫu Vĩnh Thụy đã phải động viên và dìu Lily Nguyễn để cô mạnh dạn vượt qua. Cô chia sẻ rằng: “Tôi sợ nhất là độ cao. Đó là điều khủng khiếp với tôi. Tôi phải can đảm hết sức mình nhìn lên trên mà không dám nhìn xuống vì tôi không thể để mình yếu đuối mà làm ảnh hướng đến cả một tập thể”.Bên cạnh đó, Nathan Lee chia sẻ rằng anh cũng chưa bao giờ tưởng tượng rằng mình sẽ phải trèo lên cao như vậy.

Điệp vụ tuyệt mật tập 1: Lily Nguyễn khóc nức nở vì sợ độ cao - Ảnh 5Phóng to

Trái ngược với Lily Nguyễn và Nathan Lee, Khả Ngân, Mlee, Phương Mai hay Hồng Quế hoàn thành nhanh chóng thử thách với sự bản lĩnh và mạnh mẽ. Các thí sinh nam khác cũng xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ khó này.

Điệp vụ tuyệt mật tập 1: Lily Nguyễn khóc nức nở vì sợ độ cao - Ảnh 6Phóng to

Khả Ngân chia sẻ: “Ngân thì lúc đầu cảm thấy hơi lo một tí nhưng khi lên được rồi thì hết lo lắng. Có lúc bị trầy tay chảy máu và gió thì cứ quật vào mặt làm mình rất khó chịu nhưng cuối cùng thì Ngân cũng vượt qua”.Liệu sự yếu đuối của Lily Nguyễn là sự thật hay là sự “qua mặt” các thí sinh khác để ấn danh Điệp viên của mình? Và liệu ai trong số những thí sinh còn lại cùng nằm trong khả năng là nhân vật bí ẩn?Tập 1 Điệp vụ tuyệt mật sẽ lên sóng lúc 20h hôm nay, ngày 2/5 trên kênh truyền hình VTV3.NGUYỄN NGA

Comments are closed.