Đính chính về bài viết

Chúng tôi xin được đính chính lại là cả hai phương tiện T-15 và Boomerang có tham gia duyệt binh trên Quảng trường Đỏ ngày 9/5.

Nằm trong loạt bài về sự kiện Nga tổ chức duyệt binh trên Quảng trường Đỏ kỷ niệm 70 năm Chiến thắng phát xít, hôm qua (9/5), chúng tôi có đăng tải bài viết: Sự vắng mặt khó hiểu của 2 vũ khí tối tân trong Lễ duyệt binh 9/5.

Nội dung bài, dựa trên hình ảnh từ chương trình truyền hình trực tiếp của hãng tin Nga Russia Today, nhận định 2 vũ khí là xe chiến đấu bộ binh T-15 và xe thiết giáp chở quân Boomerang không xuất hiện tại lễ duyệt binh.

Ảnh chụp màn hình bài viết Ảnh chụp màn hình bài viết

Sau khi đăng tải, chúng tôi đã nhận được phản hồi của độc giả về thông tin được nêu ra trong bài.

Qua kiểm tra, chúng tôi nhận thấy, người viết bài đã sơ suất, không theo kịp các diễn biến của cuộc duyệt binh, đồng thời không kiểm chứng thông tin từ nhiều nguồn, nên đã đưa ra nhận định không chính xác trong bài viết nói trên.

Chúng tôi xin được đính chính lại là cả hai phương tiện T-15 và Boomerang có tham gia duyệt binh trên Quảng trường Đỏ ngày 9/5.

Chúng tôi xin chân thành xin lỗi quý vị độc giả vì sơ suất trong quá trình kiểm chứng thông tin, dẫn đến sai sót và mong được quý vị lượng thứ. Chúng tôi đã có hình thức kỷ luật nghiêm khắc đối với người viết, người biên tập và duyệt đăng bài.

Qua đây, chúng tôi xin cảm ơn quý vị độc giả đã nhiệt tình phản hồi, đóng góp ý kiến và cung cấp thông tin về bài viết. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục được quý vị quan tâm, ủng hộ, nhặt sạn để không ngừng nâng cao chất lượng nội dung tin bài.

Trân trọng!

Xe thiết giáp T-15 và Boomerang trong Lễ duyệt binh. Ảnh: stat.multimedia.mil.ru.

>>> [TOÀN CẢNH] Lễ duyệt binh hoành tráng mừng Ngày Chiến thắng ở Nga

Việt Nam sẽ mua tiêm kích hiện đại hơn Su-30MK2 Việt Nam sẽ mua tiêm kích hiện đại hơn Su-30MK2 Lực lượng tàu ngầm Việt Nam mạnh ngang Hạm đội biển Đen của Nga Lực lượng tàu ngầm Việt Nam mạnh ngang Hạm đội biển Đen của Nga Vì sao Việt Nam vẫn chưa đặt mua tên lửa BrahMos? Vì sao Việt Nam vẫn chưa đặt mua tên lửa BrahMos?

theo Trí Thức Trẻ

Comments are closed.