Galaxy S6 Edge dính lỗi không xoay màn hình

Hiện nay, trên nhiều diễn đàn đang xuất hiện những phàn nàn về việc Galaxy S6 Edge không xoay màn hình như bình thường. Màn hình dường như bị “kẹt” và cảm ứng của máy cũng không thay đổi tương ứng.

ed-1491-1429160011.jpg

Galaxy S6 Edge có màn hình thiết kế độc đáo và phần cứng thuộc hàng tiên tiến nhất hiện nay. Tuy nhiên, một số người sử dụng vừa cầm trên tay siêu phẩm đắt tiền lập tức phàn nàn về một số lỗi khó chịu.

Đầu tháng vừa rồi, thông tin Galaxy S6 Edge bị nhiều vết xước trên phần cạnh cong lan truyền trên các diễn đàn mạng. Hiện tại, smartphone của Samsung xuất hiện thêm một vấn đề nữa liên quan đến khả năng xoay màn hình.

Thông thường, khi xoay ngang màn hình toàn bộ nội dung hiển thị cũng sẽ xoay theo. Nhưng trên các diễn đàn đang xuất hiện nhiều phàn nàn về việc Galaxy S6 Edge không xoay màn hình như bình thường. Màn hình dường như bị “kẹt” và cảm ứng của máy cũng không thay đổi tương ứng.

Nguyên nhân ban đầu được đưa ra là lỗi cập nhật hệ thống. Dù chưa có tuyên bố chính thức nào từ phía Samsung hay các nhà mạng, có vẻ cả hai bên ý thức được vấn đề này và đang thu thập thêm thông tin để tìm cách khắc phục.

Theo ICTNews

Comments are closed.