Giải pháp in hộp giấy, in hộp giấy giá rẻ TPHCM

Giải pháp in hộp giấy, in hộp giấy giá rẻ TPHCM

Hộp giấy không những có tác dụng làm tăng thêm vẻ đẹp thẩm mỹ và giá trị của những món quà tặng mà còn có tính chất quảng bá thương hiệu hết sức hiệu quả. Một món quà mà bạn định mang tặng sẽ tùy theo khối lượng, kích cỡ mà nên in hộp giấy sao cho phù hợp.

Một vỏ hộp giấy chất lượng được xem là một phần quan trọng thể hiện sự tôn trọng và tạo nên sự bất ngờ lớn cho chủ nhân của món quà. Ngày nay với công nghệ in ấn phát triển, kéo theo sự tiến bộ của ngành công nghệ giấy carton, giấy bồi, giấy mỹ thuật đã giúp các doanh nghiệp in ấn tạo nên những mẫu in hộp giấy theo ý muốn khác nhau của từng khách hàng.

hop-giay-1

Những mẫu vỏ hộp đựng dược phẩm, cà phê…

Một thiết kế in vỏ hộp giấy đơn giản nhưng phải đảm bảo được tính sang trọng. Thông thường hộp giấy khách hàng đang sử dụng thường là các chất liệ giấy thường Ivory như khi in túi giấy. Tuy nhiên trong một vài trường hợp quan trọng, món quà có giá trị cao thì hộp giấy đựng nó cũng phải đảm bảo được tính an toàn, cao cấp hơn các loại vỏ hộp giấy khác. Lúc này chúng ta có thể sử dụng chất liệu giấy cao cấp, cứng hơn như giấy carton, format sau đó chúng ta sẽ in lên những đường nét hoa văn hay nội dung theo ý muốn của từng khách hàng.

hop-giay-2

Những mẫu in hộp giấy ấn tượng, màu sắc đẹp mắt mang lại hiệu quả bán hàng cao cho doanh nghiệp

Không chỉ riêng gì quà tặng mới cần hộp giấy, mà hộp giấy được sử dụng phổ biến trên thị trường như vỏ hộp bánh kẹp, vỏ hộp mì, vỏ hộp đựng nước… tất cả các sản phẩm bày bán trên thị trường đều cần có vỏ hộp, bao bì nhằm bảo vệ sản phẩm bên trong, mặt khác còn in thông tin giới thiệu về sản phẩm nhằm quảng bá thương hiệu mới trên thị trường.

hop-giay-3

Lựa chọn xưởng In Kỹ Thuật Số là giải pháp tối ưu cho quý khách hàng, xưởng in của chúng tôi là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực in hộp giấy, in vỏ hộp giấy giá rẻ trên thị trường. Chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ in ấn giá rẻ, chất lượng bền đẹp, mẫu mã phong phú đối với từng mẫu thiết kế. Xưởng in của chúng tôi được trang bị hệ thống máy móc hiện đại có thể đáp ứng nhu cầu in ấn số lượng lớn trong khoảng thời gian rất ngắn. Được sở hữu một mẫu in hop giay, in hop giay gia re, bền đẹp, ấn tượng hẳn quý vị sẽ rất hài lòng khi lựa chọn chúng tôi.

Comments are closed.