Giới thiệu dự án căn hộ Luxgarden

Sau thắng lợi trong kinh doanh của căn hộ đẳng cấp Luxcity đã tiếp thêm động lực cho chủ công trình Đất Xanh mạnh dạn đầu tư mới vào công trình căn hộ đẳng cấp có đặc biệt lẻ tẻ với xây đắp sân vườn. Sau sự thành công của chung cư cao cấp Luxcity, nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường người anh em sinh đôi là công trình chung cư can ho luxgarden quan 7 đã ra đời và hướng tới môi trường sống đẳng cấp. Với uy tín của mình khi liên tiếp gặt hái được nhiều chiến thắng trong những năm qua với một loạt các loại danh hiệu đạt được trong bất động sản đã phần nào khẳng định thêm sự đáng tin cậy cho Lux Garden.
Vị trí chung cư Luxgarden rất chiến lược, tọa lạc 370 Nguyễn Văn Quỳ, Phường Phú Thuận, Q. 7, TP Hồ Chí Minh, cùng chỉ giới đại chính sông Sài Gòn, liên kế khu nội thành chơi đùa Peninsula, bạn thực dễ dàng di chuyển đến các quận lân cận như qua Quận 1 bằng cầu Tân Thuận, quận 2 duyệt cầu Phú Mỹ, Nhà bè, Quận 8,…hay kế cận khu Phú Mỹ Hưng, nối nhanh với khu căn hộ cao cấp nhất Quận 7 Sunrise City, shooping Lotte Mart, Khu nhà cao tầng Tân Phong trong vòng 5 phút.

Ngoài ra, công trình chung cư Luxgarden có đa dạng diện tích và tiện ích tại Quận 7. thể tích thương mại phù hợp khu vực, với không thiếu shophouse thời trang, cà phê, ăn uống, Mini Mart,Gym…Hồ bơi tràn của Lux Garden là đẹp nhất khu vực. chuỗi trường học quốc tế Đài Loan, Bắc Mỹ, Singapore và Đại Học RMIT. Hệ thống chú tâm sức khỏe cực kỳ tốt: Bệnh viện Pháp Viêt, phòng khám đa khoa,bệnh viện Tâm Đức,các quận trung tâm y tế quận 7 luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu cho gia đình.
Bên cạnh đó dự án căn hộ Luxgarden được xây dựng tiến tiến với khoảng trống mở mang đậm phong cách Châu Âu, mỗi chung cư cao cấp Luxgarden quận 7 đều có thiết kế thông minh, mọi phòng đều thông thoáng có ban công riêng để đón nhận tối đa ánh nắng tự nhiên, mang không khí không bị dơ bẫn và làn gió mát từ sông Sài Gòn thổi vào bên trong căn hộ, chính cái này sẽ giúp cho nhà đầu tư trút bỏ đi hết những mệt nhọc khi về nhà.
Căn hộ thoáng mát, chủ đầu tư uy tín, thiết kế hiện đại, căn hộ đẳng cấp Luxgarden quận 7 là nơi ở lý tưởng cho bạn.
Kể từ đây mọi thông tin về gia can ho luxgarden gọi ngay cho Phòng kinh doanh

Comments are closed.