HLV Miura lại làm khó báo giới Việt

Tiếp tục… truyền thống từ hồi AFF Cup 2014, HLV Miura lại tỏ ra khắt khe với truyền thông Việt Nam. Nhưng đây có lẽ là điều tốt!HLV Miura chính thức nhận hung tinBầu Đức sợ đưa quân HAGL lên tuyển?Từ danh sách ĐT quốc gia và U.23: VFF đã chọn quân hộ Miura

Trước đó, HLV Miura đã thỏa thuận sau mỗi buổi tập sẽ cho 1 học trò ra trả lời phỏng vấn của truyền thông Việt Nam. Nhưng trong buổi tập chiều nay, 7/5, khi nhân viên VFF ra nhắc điều này, HLV người Nhật Bản đã từ chối.

Ngoài ra, ông Miura còn thắt chặt việc để truyền thông Việt Nam tác nghiệp trong các buổi tập. Chỉ có những buổi tập mở, được chiến lược gia này cho phép, phóng viên Việt mới được theo dõi, ghi hình.

Công Phượng tập luyện trên ĐTQG

Công Phượng tập luyện trên ĐTQG

Với các buổi tập chiến thuật, HLV Miura đều xác định là kín và yêu cầu VFF không cho báo giới tham gia. Điều này chắc chắn sẽ ảnh hưởng lớn tới khả năng truyền tải thông tin của báo giới Việt Nam tới NHM.

Nhưng nhìn nhận theo hướng khác, nó sẽ tốt cho thành tích thi đấu của U23 và ĐTQG Việt Nam. Bởi khi báo giới Việt biết quá nhiều về đội, cũng đồng nghĩa là kênh để các đối thủ khai thác.

Mạc Hồng Quân tập luyện ở U23 Việt Nam

Mạc Hồng Quân tập luyện ở U23 Việt Nam

Ngay như trận Việt Nam gặp Thái Lan sắp tới, HLV đội bạn là Kiatisak, một người rất am hiểu bóng đá và truyền thông Việt. Ông có thể dễ dàng nắm bắt được các thông tin mà báo giới dải đất chữ S viết về thầy trò HLV Miura.

Bởi thế, ông Miura tỏ ra khắt khe, nghiêm mật cũng phải!

Cặp tiền đạo Công Phượng - Công Vinh sẽ rất lợi hại “Cặp tiền đạo Công Phượng – Công Vinh sẽ rất lợi hại” BLV Anh Ngọc và thiên tình sử trước thềm Champions League BLV Anh Ngọc và thiên tình sử trước thềm Champions League Tuyển Việt Nam tiếp tục giữ ngôi số một Đông Nam Á Tuyển Việt Nam tiếp tục giữ ngôi số một Đông Nam Á

theo Trí Thức Trẻ

Comments are closed.