Hot girl chi 200 triệu cho sinh nhật sắm trang sức ở chợ đêm?

Vài ngày qua, tin tức cô gái bị nghi ngờ quay “phim cấp 3” Tô Tường Vy sẵn sàng vung 200 triệu tổ chức sinh nhật 22 tuổi đã nhận được sự quan tâm của đông đảo dư luận.

  Hot girl chi 200 triệu cho sinh nhật sắm trang sức ở chợ đêm? - Ảnh 1

Tô Tường Vy xuất hiện bên chiếc xe 28 tỷ tổ chức sinh nhật của mình gây xôn xao mạng.

Xuất hiện trong buổi tiệc sinh nhật, cô gái này gây chú ý tại một quán bar ở Lý Thường Kiệt, Hà Nội khi cô bước xuống từ chiếc xe limousine 28 tỷ sang trọng.

  Hot girl chi 200 triệu cho sinh nhật sắm trang sức ở chợ đêm? - Ảnh 2

Theo thông tin chia sẻ với báo chí cô gái này cũng xác nhận việc mình chi 200 triệu để tổ chức bữa tiệc sinh nhật hoành tráng này.

Trong buổi sinh nhật của cô còn có sự xuất hiện của những người nổi tiếng như: Nhà thiết kế trẻ Việt Michael, DJ Tít, Ca sĩ Uno, ca sĩ Vũ Duy Khánh, diễn viên Anh Tuấn…

  Hot girl chi 200 triệu cho sinh nhật sắm trang sức ở chợ đêm? - Ảnh 3

Kể từ sau bữa tiệc sinh nhật hoành tráng của cô xuất hiện trên các trang báo, lập tức thông tin về cô càng được quan tâm hơn bao giờ hết, đặc biệt là những tin tức đời thường.

Trước hình ảnh chịu chơi, chịu chi của Tô Tường Vy, rất đông cư dân mạng lại tỏ ra hoài nghi về sự thật xa hoa này, những hình ảnh về cuộc sống, nhan sắc của cô gái này cũng đang được mổ xẻ trên mạng.

Trong đó hình ảnh cô gái này chọn mua trang sức ở chợ đêm khiến nhiều người bất ngờ với lời mô tả: “Bỏ ra 200 triệu làm sinh nhật với đi xe ô tô 28 tỷ đồng thì những thứ trang sức xa xỉ đắt đỏ đeo trên người – chỉ có thể mua được ở chợ đêm mà thôi sao? Chắc em này đang muốn tạo scandal để nổi tiếng”.

  Hot girl chi 200 triệu cho sinh nhật sắm trang sức ở chợ đêm? - Ảnh 4

Hình ảnh được cho Tô Tường Vy mua trang sức ở chợ đêm khiến nhiều người bất ngờ.

Tiếp đó, dưới mỗi bình luận, cư dân mạng tiếp tục đưa ra những hình ảnh trước đây của Tô Tường Vy, có thể thấy nhan sắc trước của cô cũng làm nhiều người phải giật mình.

  Hot girl chi 200 triệu cho sinh nhật sắm trang sức ở chợ đêm? - Ảnh 5

Một cư dân mạng bình luận: “Hot girl đóng cảnh nóng tung 200 triệu đồng tổ chức sinh nhật, giản dị, dễ thương giữa đời thường. Số mình kể ra cũng may tự dưng lại được gặp chị… Limo thì chẳng thấy đâu, chỉ thấy SH không biển thôi”.

  Hot girl chi 200 triệu cho sinh nhật sắm trang sức ở chợ đêm? - Ảnh 6

Nhan sắc về cô gái này cũng được dân mạng chia sẻ.

Thậm chí, một số người cho rằng cô gái này muốn nổi tiếng giống Kenny Sang nên mới làm vậy.

Trước đó, Tô Tường Vy sinh năm 1993, được biết đến với vai trò mẫu ảnh cho các cửa hàng thời trang, làm quản lý quán bar và kinh doanh quần áo online với thu nhập 40 triệu mỗi tháng. Ngoài ra, gần đây nhất Tường Vy vừa thử khả năng diễn xuất trong MV “Lệ Cay 2” của ca sĩ Du Thiên.

Hiện chưa biết thực hư của chuyện này thế nào, nhưng những hình ảnh của Tô Tường Vy đi mua trang sức ở chợ vẫn đang được nhiều người chia sẻ và đặt câu hỏi “Liệu có hay không chuyện Tô Tường Vy đứng ra tổ chức sinh nhật? Và tại sao có một khoản tiền lớn như vậy lại xuất hiện mua trang sức ngoài chợ?”.

Sư Tử

Comments are closed.