Hot girl Hà Nội chơi ngông với siêu xe 28 tỷ trong tiệc sinh nhật

Tô Tường Vy một lần nữa khiến dân mạng với để mắt tới khi cô nàng tổ chức một bữa tiệc sinh nhật linh đình với siêu xe và chi phí khủng.

Tối ngày 10/5 vừa qua, cô nàng Tô Tường Vy – người được biết đến sự kiện hậu trường cảnh nóng trong MV ca nhạc, đã tổ chức một bữa tiệc sinh nhật khá đình đám.

Theo đó, cô nàng xuất hiện tại một quán bar mới mở trên đường Lý Thường Kiệt cùng với chiếc xe Limousine đắt tiền, ước tính lên tới 28 tỷ. Qua tìm hiểu được biết, tại Hà Nội hiện chưa tìm thấy chiếc xe limousine thứ 2 như vậy.

Qua tìm hiểu được biết, cô nàng sinh năm 1993 đã chi ra số tiền lên tới 200 triệu cho riêng quán bar với những dịch vụ mà Tưởng Vy và bạn bè sử dụng.

Trước đây, Tường Vy cũng đã được cộng đồng mạng biết với khả năng kiếm tiền giỏi – trung bình khoảng 40 triệu/tháng. Và với sự “chịu chơi” của mình, cô nàng đã nhận được rất nhiều sự trầm trồ thán phục từ bạn bè.

Tô Tường Vy xuất hiện cùng chiếc xe limousine đắt tiền

Tô Tường Vy xuất hiện cùng chiếc xe Limousine đắt tiền

  Vũ Trà My - cô gái vàng một thời của thể thao Việt Nam, bên cạnh Tường Vy.

Vũ Trà My – cô gái vàng một thời của thể thao Việt Nam, bên cạnh Tường Vy.

>> Lộ diện cô gái quay cảnh nóng gây sốt dân mạng

>>> Ngọc Thảo “chơi ác” bắt Phở Đặc Biệt nếm dép bằng lưỡi

Bức thư tình ít người gặp trong cuộc sống hiện đại Bức thư tình ít người gặp trong cuộc sống hiện đại Hot girl M.U Tú Linh làm chao đảo cộng đồng mạng Trung Quốc Hot girl M.U Tú Linh làm chao đảo cộng đồng mạng Trung Quốc Ngọc Thảo chơi ác bắt Phở Đặc Biệt nếm dép bằng lưỡi Ngọc Thảo “chơi ác” bắt Phở Đặc Biệt nếm dép bằng lưỡi

 

theo Trí Thức Trẻ

Comments are closed.