Hy hữu ở chốt 141

Khi thấy một người bạn bị CSGT lập biên bản giữ xe, Hưởng đi vào chốt 141 gặp các chiến sỹ để “xin” nhưng anh ta bị bắt vì trong người có ma túy.

Khoảng 15 h hôm nay (18/4), tổ công tác Y11/141 công an Hà Nội, do thượng úy Trịnh Hữu Dũng chỉ huy làm nhiệm vụ tại ngã tư Nhổn (quận Nam Từ Liêm).

Lúc này, Phạm Đăng Hưởng (20 tuổi, quê Thái Nguyên, tạm trú huyện Hoài Đức, Hà Nội) từ nhà ra ngồi quán nước đối diện để xem cảnh sát làm việc.

Khi thấy một người bạn của mình bị cảnh sát giao thông lập biên bản giữ xe, Hưởng tự tin đi vào gặp các chiến sỹ để “xin” xe cho người bạn.

Đối tượng Hưởng bị bắt vì cảnh sát phát hiện trong người có ma túy

Đối tượng Hưởng bị bắt vì cảnh sát phát hiện trong người có ma túy

Nhưng tổ công tác nhận thấy Hưởng có nhiều hình xăm trổ và có biểu hiện nghi vấn, một cảnh sát đã yêu cầu kiểm tra hành chính.

Bất ngờ, Hưởng rút trong túi quần ra một gói nilon chứa tinh thể trắng vứt xuống đất. Tuy nhiên, hành vi của anh ta bị phát giác. Đấu tranh tại chỗ, Hưởng khai mua gói ma túy đá với giá gần 2,5 triệu đồng mang về sử dụng.

Tang vật vụ việc Tang vật vụ việc

Tại công an phường Phương Canh, quận Nam Từ Liêm, Hưởng tự khai nhận hiện đang làm “xe ôm”, chuyên chở các cô gái “dịch vụ” cho một số quán karaoke trên địa bàn.

Bị đâm vào cổ, mẹ cố ôm con chạy thoát ra ngoài Bị đâm vào cổ, mẹ cố ôm con chạy thoát ra ngoài “Đại gia” khai nhiều lần mua dâm nên được... giảm giá! “Đại gia” khai nhiều lần mua dâm nên được… giảm giá! Xóa sổ động nhện 999 Xóa sổ ‘động nhện’ 999

 

theo Trí Thức Trẻ

Comments are closed.