In bao bì đẹp, chất lượng tại Xưởng In KTS

In bao bì đẹp, chất lượng tại Xưởng In KTS

Bao bì cũng giống như túi giấy, hộp giấy, bao thư… là một công cụ quảng cáo giúp doanh nghiệp chiếm lĩnh thị trường. Bởi vậy, một mẫu in bao bì giấy chất lượng sẽ mang tới ấn tượng tốt cho đối tác và người tiêu dùng.

Bao bì ngày nay đã trở nên cần thiết và ngày càng trở nên quen thuộc hơn với chúng ta, bao bì hiện diện trong công việc, cuộc sống và mức độ thiết yếu của nó cũng ngày càng tăng dần theo thời gian. Vậy bao bì là gì? Hình dáng hấp dẫn và kích cỡ thế nào cho phù hợp và gây được thiện cảm đối với người tiêu dùng.

bao-bi-1

Mẫu in bao bì bằng chất liệu nilon ấn tượng, đẹp mắt

Như vậy khi mua một món hàng thì người tiêu dùng không chỉ trả tiền cho sản phẩm cần mua mà còn phải thanh toán một khoản chi phí đáng kể cho bao bì thế nhưng người tiêu dùng vẫn vui vẻ chấp nhân. Vì sao như vậy?

Bởi vì, bao bì giấy là một sản phẩm có chức năng chứa đựng, bảo vệ sản phẩm bên trong nó, giúp sản phẩm không bị biến dạng, rò rỉ hay thất thoát ra ngoài. Bên cạnh đó, bao bì cũng giúp sản phẩm tránh được nhiệt độ, ánh sáng không đáng có ảnh hưởng tới sản phẩm. Cuối cùng là  bao bì còn trình bày, mô tả, quảng cáo cho sản phẩm. Trên in bao bì có hướng dẫn sự dụng, qui định thời hạn sử dụng sản phẩm, mô tả thành phần cấu tạo, nêu lên những lưu ý đặc biệt và nó được trình bày đẹp mắt, hài hòa.

bao-bi-2

Để đáp ứng chức năng chứa đựng sản phẩm in bao bì được phân loại thành:

Bao bì cấp I: là những bao bì tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm như: Chai thủy tinh, lon, hộp giấy chứa đựng sản phẩm…

Bao bì cấp 2: là loại bao bì đóng gói các sản phẩm đã có bao bì cấp một riêng lẻ lại với nhau như thùng carton là một điển hình;

Bao bì cấp 3: Là những container, những đơn kiện lớn chứa bao bì cấp 2.

bao-bi-3

Từ việc phân loại ra các loại bao bì giấy này, nhà sản xuất sẽ giúp bạn lựa chọn những mẫu in bao bì phù hợp với sản phẩm của công ty bạn.

Xưởng In Kỹ Thuật Số là đơn vị đã và đang thi công những đơn hàng  in bao bì, in bao bì giá rẻ lớn trên địa bàn TPHCM. Chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế mẫu in bao bì hợp lý, phù hợp với sản phẩm của bạn. Giá cả của xưởng chúng tôi thường thấp hơn so với mức trung bình của thị trường.

Comments are closed.