in canvas giá rẻ tại In Kỹ Thuật Số

in canvas giá rẻ tại In Kỹ Thuật Số

In canvas thường được sử dụng phổ biến trong hội họa mang tính nghệ thuật cao. Chất liệu vải In canvas có thể kéo dãn tùy ý, nó được dùng để làm tranh treo tường.

Không chỉ trong hội họa mà trong lĩnh vực quảng cáo, in canvas cũng được sử dụng nhiều bởi tính tiện dụng của nó. Một tấm in canvas quảng cáo khổ lớn bắt mắt sẽ mang tới nhiều lợi ích cho doanh nghiệp bởi nó thu hút người đối diện từ cái nhìn đầu tiên.

in-canvas-2

Loại vải Canvas hay còn gọi là vải bố, đây là loại chất liệu vải cao cấp. Loại canvas này có một bề mặt giống vải, một bề mặt có dạng lưới nên nó thường được sử dụng để in ấn ra các bức tranh mỹ thuật.

In canvas có nhiều loại mực cho bạn lựa chọn, tuy nhiên tùy vào mục đích sử dụng mà chọn đúng loại mực in. Nếu bạn in canvas ngoài trời thì nên dùng mực dầu để đảm bảo độ bám màu và không bị phai màu. Còn nếu bạn in canvas để sử dụng trong nhà thì nên in bằng mực nước, bởi mực nước có độ bóng, đẹp mắt hơn.

in-canvas-3

Mẫu in canvas có màu sắc đẹp, ấn tượng như bức tranh vẽ tay, in canvas thường được dùng để in ấn trong lĩnh vực hội họa

Tại sao nên chọn in Canvas?

Canvas là 1 sản phẩm được sử dụng rất nhiều trong lĩnh vực hội họa. Bản in Canvas màu sắc đẹp, sắc nét và có độ sáng thấp, độ phân giải cao. Sản phẩm in canvas là sự kết hợp bao gồm của 65% là polyester và 35% là chất cotton, do đó loại vật liệu này có thể bị kéo dãn mà không rách và không cần phải cán laminate.

Ngoài những tính năng vượt trội trên, công nghệ in Canvas còn có một ưu điểm khác nữa là tốc độ in nhanh hơn những công nghệ khác. Trung bình, một máy in canvas chỉ cần mất khoảng 60’ để cho ra thành phẩm là 1m2 in.

in-canvas-1

Bạn đang tìm một địa chỉ in canvas giá rẻ tại TPHCM, hãy đến với xưởng In Kỹ Thuật Số, chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế cho bạn một tấm in canvas hoàn chỉnh và đẹp mắt. Công ty chúng tôi chuyên nhận các dịch vụ in canvas, in canvas giá rẻ, in canvas TPHCM.

In canvas có hai loại, thô và láng. Loại thô là loại khi ta in lên chỉ cho ra một tấm in mờ, từ đó bạn có thể dùng bút tô màu và vẽ lại theo những họa tiết được in trên tấm in canvas. Còn loại láng là một tấm in được in hoàn chỉnh về màu sắc, đường nét cũng như kích thước như một bức tranh hoàn hảo, bạn chỉ việc đóng khung và treo lên là đã có một bức tranh tuyệt đẹp như tranh vẽ vậy.

Comments are closed.