In decal giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh

In decal giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh

Công ty in ấn và quảng cáo Bước chân Việt chuyên thiết kế, sản xuất và in ấn các loại decal với chất lượng, giá thành và thời gian cạnh tranh nhất trên thị trường in ấn decal tại thành phố Hồ Chí Minh.

In ấn decal đang trở thành một nghề phát triển mạnh nhờ sự phổ biến của decal trên thị trường ngày nay. Decal có mặt trong mọi loại sản phẩm với đủ hình dáng, kích thước, mẫu mã và chất liệu. Cho nên khách hàng có thể thoải mái lựa chọn tùy vào mục đích sử dụng của công ty mình.

Decal lại dễ dàng sử dụng do có lớp keo bám sẵn vào một mặt của decal, có thể bám dính chắc chắn vaò vật liệu cần dính nhờ vào một lực ấn nhẹ.

Cấu tạo của decal gồm 4 lớp, bao gồm các lớp chủ yếu sau:

Đâu tiên là lớp mặt, chúng có thể được làm bằng giấy, màng nhựa tổng hợp hoặc vải. Đây là lớp có thể in và viết lên được. Chính vì vậy, đây có thể được coi là phần chính của một decal. Phần chính này còn có thể được gia cố thêm một lớp màng mỏng, trong giúp giữ cho phần lớp này không bị ẩm mốc và bám bụi.

Lớp tiếp theo là lớp keo, thường là acrylic, thường được phủ lên mặt sau của lớp mặt và chúng sẽ dính chặt với lớp mặt

Lớp đế sẽ có tác dụng bảo vệ lớp keo khi chưa sử dụng

Và lớp ngăn cách dính sẽ được phủ lên bề mặt của lớp đế để tránh lớp đế khỏi dính vào lớp keo.

Decal có vai trò vô cùng quan trọng trong việc giúp người sản xuất đánh dấu sản phẩm này hay sản phẩm kia hay người tiêu dùng có thể dễ dàng nhận ra tên, thương hiệu của sản phẩm.

Decal có rõ ràng, nổi bật thì sản phẩm mới được người tiêu dùng chú ý và doanh nghiệp mới dễ dàng tiếp cận được với khách hàng, thúc đẩy được việc bán hàng. Chính vì vậy, việc lựa chọn cơ sở in decal uy tín, chất lượng là việc làm vô cùng cần thiết đối với các doanh nghiệp.

Công ty in ấn và quảng cáo Bước chân Việt là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, sản xuất và in ấn decal. Với đội ngũ nhân viên thiết kế nhanh nhẹn và sáng tạo, đội ngũ kĩ thuật viên có tay nghề cao và có kinh nghiệm trong nghề chắc chắn sẽ mang lại những sản phẩm ưng ý, chất lượng nhất dành cho khách hàng, dù là khách hàng khó tính đến đâu.

Vì vậy, hãy liên hệ sớm nhất với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu in decal để có được giá tốt nhất và chất lượng bảo đảm nhất

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH IN ẤN – QUẢNG CÁO BƯỚC CHÂN VIỆT

  • Địa chỉ: 162L/24 Trường Chinh, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM.
  • Email: thekyvangadv@gmail.com
  • Skype: thekyvangadv
  • Hotline:086 68 36 359 – 093 95 14 770

Comments are closed.