In decal giấy, in decal nhựa giá rẻ tại KTS

In decal giấy, in decal nhựa giá rẻ tại KTS

Bạn đang băn khoăn tìm địa chỉ in decal giấy, in decal trong, in decal nhựa, in decal dán kính… giá rẻ, chất lượng. Hãy đến với xưởng In Kỹ Thuật Số để được trải nghiệm những mẫu mã và kĩ thuật in ấn chuyên nghiệp của chúng tôi.

In Decal giấy là loại Decal được dùng phổ biến rộng rãi bởi sự đa dạng, dễ sử dụng của nó. Và quan trọng nhất là nó đáp ứng được nhu cầu của đại đa số người sử dụng với mức giá cả hợp lý nhất. Decal giấy được sử dụng rộng rãi nhất trong việc dán nhãn hàng hóa tiêu dùng, thông tin sản phẩm, giá bán sản phẩm… Nó áp dụng cho việc dễ quản lý và theo dõi hàng hóa trong các hệ thống kho của siêu thị hay nhà hàng…

decal-nhua-1

In decal giấy trên bề mặt là loại giấy trơn giống giấy Couche, còn bên dưới được phủ 1 lớp keo dán để khi sử dụng, chúng ta chỉ cần lột đế ra là có thể dán lên nhiều chất liệu khác nhau.

Mực in được sử dụng đểbcó thể là mực UV hoặc mực nước, công nghệ in ấn loại sản phẩm này cũng đa dạng như offset, Flaxo, in lụa…. Và sự khác biệt lớn nhất so với in giấy là mực in lâu khô hơn nên sản phẩm cần được phơi và chờ cho thật khô, nếu không tấm in decal giấy sẽ bị nhòe mực, chất lượng kém.

Delcan

Ngoài in decal giấy, xưởng In KTS còn in decal nhựa, in decal trong, in decal dán kính

In Decal trong được in trên chất liệu nhựa trong suốt, loại này  thường được dùng để dán trên các loại bao bì thủy tinh

In Decal nhựa thường được in trên máy in offset để thể hiện các loại mẫu sản phẩm dạng tem, mác,  nhãn quảng cáo

– In Decal cuộn in flexo thường cho chất lượng cao. Loại tấm in này thường được dùng cho các công ty có hệ thống máy dán nhãn mác tự động

In Decal PP dán trong nhà hoặc ngoài trời, thường dùng để quảng bá thương hiệu, banner, tranh cổ động.

decal-nhua-2

Mẫu in decal nhựa ấn tượng, chất lượng, mẫu mã bắt mắt

Đặc biệt, các loại decal này đều không phai màu và có độ bám dính keo vô cùng chắc chắn. Bên cạnh đó, độ bắt mực in của lớp bề mặt tem nhãn cũng như độ bền màu dưới ánh sáng mặt trời rất tốt. Xưởng In Kỹ Thuật Số chuyên in tem nhãn, mác decal trên vật liệu tốt như: tem decal bạc, ten decal 7 màu, decal thiếc, decal vỡ… Chúng tôi có thể làm theo yêu cầu riêng của từng khách hàng cho đến khi quý vị hài lòng về sản phẩm của mình.

Comments are closed.