In hiflex sự lựa chọn số 1 cho biển quảng cáo ngoài trời

In hiflex sự lựa chọn số 1 cho biển quảng cáo ngoài trời

Hiflex là một loại nhựa PVC có độ co dãn tốt, độ bền cao, nó có thể chịu được nắng mưa. Vì vậy người ta thường dùng Hiflex để in các biển quảng cáo ngoài trời.

Nhựa hiflex không những có độ bền cao, sống mãi với thời gian mà giá thành của một sản phẩm in từ loại nguyên liệu này cũng mềm hơn so với các loại in thông thường đắt tiền khác mà chất lượng lại không hề thua kém.

in-hiflex-1

In hiflex giá rẻ, nhưng chất lượng cao không kém so với các mẫu in đắt tiền khác

In Hiflex được chia làm 3 loại:

  • Loại bạt in không xuyên
  • Loại bạt xuyên sáng 50%
  • Loại bạt xuyên sáng 100%.

Ba loại bạt in này có kích thước dày mỏng khác nhau. Cũng vì thế nhiều khách hàng thường đắn đo trong việc lựa chọn được loại bạt in để In Hiflex.

Bạt hiflex giá rẻ thường rất thông dụng, một mặt nó là ấn phẩm để quảng cáo tiện ích, mặt khác cũng có thể sử dụng nó làm mái che nắng, mưa. Chất lượng bản in từ chất liệu bạt này rất cao, sắc nét chuẩn màu

Xưởng In kỹ Thuật Số chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những đắn đo về lựa chọn nguyên liệu. Xưởng in KTS chuyên cung cấp các dịch vụ in hiflex gia re hcm, in hiflex gia re, in hiflex giá rẻ nhất thị trường.

Nếu trong tay bạn đã có file bản in sẵn, chúng tôi chỉ việc giúp bạn in ấn một cách nhanh chóng và không mất nhiều thời gian của bạn. Còn nếu bạn chưa có file thiết kế, In KTS sẽ giúp bạn thiết kế một ấn phẩm độc đáo theo đúng yêu cầu của quý vị. Một bản in hiflex độc đáo, ấn tượng sẽ giúp doanh  nghiệp quảng cáo sản phẩm hiệu quả hơn. Phần lớn các bản in hiflex thường được dùng ngoài trời và các nơi công cộng. Bởi vậy, một ấn phẩm có nội dung phong phú, hình ảnh sống động sắc nét sẽ để lại ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên đối với khách hàng.

in-hiflex-3

In hiflex thường dùng để làm biển quảng cáo ngoài trời, bởi nó có độ bền với thời gian, hiflex là chất liệu được lựa chọn hàng đầu cho những mẫu, biển quảng cáo ngoài trời

Xưởng In KTS hãnh diện là đơn vị thiết kế, thi công thành công nhiều biển hiệu quảng cáo thương hiệu cho nhiều nhãn hàng lớn trong cả nước. Đến với In KTS quý khách sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian cũng như chi phí để quảng cáo. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ in hiflex gia re hcm, in hiflex, in hiflex gia re, in hiflex giá rẻ nhất thị trường HCM.

Comments are closed.