In hộp giấy giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh

In hộp giấy giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh

Hộp giấy cũng giống như túi giấy hoặc bao bì sản phẩm, ngoài chức năng chứa đựng sản phẩm, cố định sản phẩm ở một vị trí cố định, thì hộp giấy cũng đóng vai trò trong việc quảng bá hình ảnh, thương hiệu của công ty đối với khách hàng. Hộp giấy càng có thiết kế độc báo bắt mắt, hình ảnh sản phẩm càng được thể hiện rõ ràng, sắc nét thì sản phẩm của doanh nghiệp càng dễ dàng lấy được cảm tình của người tiêu dùng. Chính vì vậy, việc in hộp giấy đóng vai trò rất quan trọng trong việc tạo nên một hộp giấy chất lượng.

Hiện có rất nhiều cơ sở in ấn hộp giấy giá rẻ tuy nhiên, các bạn cần phải chọn được cơ sở có uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề để có thể có được những hộp giấy độc đáo và chất lượng.

Công ty in ấn và quảng cáo Bước chân Việt là một trong những cơ sở thiết kế và sản xuất những bao bì sản phẩm có chất lượng, giá thành cạnh tranh. Chúng tôi chuyên thiết kế và in hộp giấy bằng công nghệ hiện đại và tối ưu nhất cho nên sản phẩm của chúng tôi luôn đạt chuẩn về màu sắc, hình ảnh.

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn nhập trực tiếp giấy và mực in nên giá thành in hộp giấy luôn thấp hơn các cơ sở nhỏ lẻ khác nhưng chất lượng sản phẩm của chúng tôi vẫn đảm bảo được chất lượng.

Hộp giấy có các chủng loại sau: Hộp carton sóng E, Hộp nắp rời, Hộp xếp đáy, Hộp nắp gài

Chất liệu tạo nên hộp giấy cũng có rất nhiều loại, bao gồm: Duplex, Ivory, Couches, Bristol, Carton sóng E, ghép màng Metallized…

Tùy vào mục đích sử dụng cũng như chi phí đầu tư mà khách hàng có thể chọn loại hộp cũng như chất liệu tạo hộp giấy phù hợp nhất.

Công ty in ấn và quảng cáo Bước chân Việt nhận làm hộp giấy trọn gói từ khâu thiết kế đến in thành phẩm. Quý khách chỉ cần gợi ý ý tưởng, sau đó thợ thiết kế của chúng tôi sẽ dựa trên những gợi ý đó để tạo nên mẫu sản phẩm hộp giấy. Khách hàng sẽ được duyệt mẫu trước khi in. Sauk hi duyệt mẫu thành công, chúng tôi sẽ in đúng số lượng cũng như đảm bảo thời gian hoàn thành sản phẩm và giao hàng tới cho khách hàng.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi trong thời gian sớm nhất để nhận được sự tư vấn nhiệt tình cũng như chất lượng và giá thành tốt nhất

CÔNG TY TNHH IN ẤN – QUẢNG CÁO BƯỚC CHÂN VIỆT

Địa chỉ: 162L/24 Trường Chinh, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM.
Email: thekyvangadv@gmail.com
Skype: thekyvangadv
Hotline:086 68 36 359 – 093 95 14 770

Comments are closed.