In lịch tết năm 2016 nhanh chóng, giá rẻ tại TPHCM

In lịch tết năm 2016 nhanh chóng, giá rẻ tại TPHCM

Thời gian trôi qua thật nhanh và một năm nữa sắp sửa trôi qua. Nó báo hiệu cho một cái Tết rộn ràng và ấm cũng chuẩn bị đến gần. Vui chung với niềm vui của đất nước, các công ty, doanh nghiệp lại tấp bật chuẩn bị việc in lịch Tết để tặng nhân viên làm quà trước khi về quê ăn Tết. Cũng chính vì vậy, dịch vụ in lịch Tết năm 2016 đã bắt đầu nở rộ. Nhiều công ty in ấn đã bắt đầu nhận in lịch Tết cho khách.

Dịch vụ in lịch Tết đã bắt đầu nở rộ

Dịch vụ in lịch Tết đã bắt đầu nở rộ

Như chúng ta đã biết, lịch Tết không chỉ dừng lại là món đồ bình thường để xem thời gian trong năm, mà nó đã vươn lên trên một tầng cao mới. Mỗi khi Tết đến xuân về, thay vì tặng nhau những món quà đắt tiền khó có điều kiện để mua, người ta lại danh tặng nhau cuốn lịch Tết. Đây như một tập quán, một nét đẹp riêng khó lòng mất đi của con người Việt Nam ta. Lịch Tết như một món quà vừa tiện ích, lại vừa có giá trị tinh thần lớn lao của con cái dành tặng bố mẹ, của bạn bè tặng cho nhau, hay của công ty dành tặng nhân viên như một lời chúc năm mới sớm.

Có rất nhiều mẫu mã lịch Tết bắt mắt

Có rất nhiều mẫu mã lịch Tết bắt mắt

Hiểu được ý nghĩ của lịch Tết như vậy, công ty in ấn và quảng cáo Bước chân Việt đã thiết kế và sản xuất ra những mẫu lịch Tết đẹp, bắt mắt nhưng vẫn vô cùng ý nghĩa. Với mong muốn làm hài lòng tất cả mọi khách hàng, chúng tôi luôn cố gắng và phục vụ in lịch Tết giá rẻ nhất, chất lượng nhất. Ngoài mục đích kinh doanh, chúng tôi còn mong muốn nhưng cuốn lịch Tết do công ty in ấn sẽ trở thành món quà ý nghĩa mà khách hàng dành tặng những người yêu quý.

Đến với công ty in ấn và quảng cáo Bước chân Việt với dịch vụ in lịch Tết, các bạn có thể tự thiết kế và gửi mẫu cho chúng tôi, hoặc các bạn có thể gợi ý ý tưởng để các thiết kế viên của chúng tôi thiết kế theo ý  của bạn. Điều này dựa trên mong muốn làm hài lòng khách hàng của công ty chúng tôi.

Chúng tôi cam kết rằng, dịch vụ in lịch Tết của chúng tôi chất lượng nhất, giá rẻ nhất và đảm bảo trả hàng đúng hẹn nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

Mong rằng trong tương lai gần nhất, chúng tôi có thể hợp tác với bạn để cùng nhau phát triển.

Mọi thông tin tư vấn về dịch vụ in lịch Tết năm 2016 giá rẻ vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH IN ẤN – QUẢNG CÁO BƯỚC CHÂN VIỆT

  • Địa chỉ: 162L/24 Trường Chinh, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM.
  • Email: thekyvangadv@gmail.com
  • Skype: thekyvangadv
  • Hotline:086 68 36 359 – 093 95 14 770

 

Comments are closed.