In name card, In card visit giá rẻ tại hcm

In name card (In danh thiep), in card visit là một thành phần không thể thiếu trong bộ hệ thống nhận diện của thương hiệu. Nó thể hiện sự chuyên nghiệp cũng như đặc điểm tính chất văn hóa của doanh nghiệp. In name card (in danh thiep) góp phần giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn về doanh nghiệp, tạo được sự tin tưởng ban đầu từ khách hàng.

Công ty in ấn Bước Chân Việt là cơ sở in card visit hcm uy tín nhận các loại in card visit gia re, in name card gia re (in danh thiep) nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt và sự hài lòng cho khách hàng.

Các loại giấy được dùng để in name card (in danh thiep), in card visit.

Giấy Bristol: là loại giấy có bề mặt hơi bóng mịn, bám mực tốt vừa phải

Giấy Couche: loại giấy này có bề mặt bóng, mịn, láng, in rất bắt mắt và sáng.

Giấy Art: giấy mỹ thuật là loại giấy có chất lượng cao, gồm có 4 loại là giấy art nhũ, giấy art gân, giấy art trơn, giấy art màu.

Muốn in card visit gia re, name card gia re bạn có thể sử dụng loại giấy Briston hay Coucher, đối với loại giấy Art in name card, in card visit sẽ có giá thành mắc hơn một chút nhưng nhìn rất sang trọng, lịch sự, thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp.

Sau khi in, chúng được cán một lớp màn mỏng, do đó có độ bền cao và lưu trữ được lâu hơn.

Kích thước nào là phù hợp để in name card, in card visit?

Thông thường kích thước chuẩn của in name card, in card visit là 5,5 x 9cm, tạo kích thước chuẩn ở các góc tròn hay vuông của card visit cũng thể hiện được tính thẩm mỹ và bắt mắt.

Bên cạnh đó, để thể hiện được tính chuyên nghiệp, nội dung trên in name card, card visit cần trình bày những thông tin một cách rõ ràng, với bố cục mạch lạc.

Ngoài việc chọn kích thước chuẩn để in name card, in card visit, cũng cần lưu ý về việc chọn tông màu sao cho nhất quán. Tránh dùng những màu quá sáng dễ gây cảm giác nhức mắt, hay là ảnh chất lượng thấp khi đem đi in. Trong việc lựa chọn màu sắc, kích cỡ, công ty in card visit hcm Bước Chân Việt sẽ tư vấn để doanh nghiệp có thể đưa ra lựa chọn hợp lý.

Comments are closed.