In poster đẹp giá rẻ – Design poster theo yêu cầu

In poster đẹp giá rẻ – Design poster theo yêu cầu

 Công ty bạn đang có một chiến dịch quảng cáo sử dụng poster và đang tìm đối tác in poster tốt nhất ? Bạn đang muốn quảng cáo bằng poster nhưng chưa có ý tưởng cho sản phẩm của mình ? Công ty – Xưởng in Bước Chân Việt chúng tôi hân hạnh được phục vụ nhu cầu đó của bạn với uy tín và chất lượng tốt nhất.

xuong-in-poster-dep

Thiết kế poster và in poster là một công việc đòi hỏi tính sáng tạo và thẩm mỹ cao trong lĩnh vực thiết kế đồ họa in ấn. Các mẫu poster quảng cáo cần đảm bảo khả năng gây ấn tượng với khách hàng và thể hiện sản phẩm quảng cáo một cách độc đáo với lượng thông tin cô đọng nhất.

Về vị trí treo, gắn, trưng bày Poster phổ biến thường được treo ở những vị trí công cộng, và được nhiều ý kiến đánh giá bởi những người quan tâm nên thông tin truyền đạt của Poster dù được phản ánh trực tiếp hay gián tiếp đều phải súc tích, đơn giản, dễ dàng nhận biết ghi nhớ và mang tính đại chúng cao nhất mà vẫn đảm bảo được giá trị thông điệp của một poster đó.

in-poster-dep-nhat-hcm

Công ty BCV chúng tôi không những thiết kế cho bạn các mẫu poster ấn tượng và đẹp nhất mà còn tư vấn cho bạn tất cả các vấn đề liên quan đến poster: bố trí sao hợp lý, treo ở đâu, khảo sát treo sao cho hiệu quả … với mong muốn được hợp tác với bạn lâu dài và hướng đến mục tiêu “WIN – WIN” – cả bạn và tôi đều là người chiến thắng trong chiến dịch quảng cáo của bạn.

Tại sao lại chọn in poster tại In ấn Bước Chân Việt?

  • Xưởng in với máy móc hiện đại, kỹ thuật viên in nhiều, không quan trung gian nên giảm khoảng 20-30% giá thành so với thị trường in ấn hiện nay.
  • Kỹ thuật viên xưởng in với tay nghề cao với 5 năm làm việc với máy in nên in rất nhanh và chuyên nghiệp.
  • Sử dụng nguyên vật liệu chất lượng tốt, đảm bảo độ bền trong suốt quá trình sử dụng.
  • Mực in poster đúng tiêu chuẩn, không bị nhòa, mờ, lem luốc.
  • Phục vụ nhu cầu In nhanh nếu khách hàng có yêu cầu làm gấp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.
  • Giao hàng tận tay khách hàng. Có thể in liên tục 24/24 ( nếu khách cần gấp và in nhiều).

xuong-in-poster

Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ khuyến mãi và giảm giá đặc biệt cho khách hàng in số lượng lớn, khách hàng thân thiết. Chiết khấu đặc biệt dành cho khách hàng mới và giới thiệu. Đến với dịch vụ in poster giá rẻ của chúng tôi, cam kết bạn sẽ hài lòng và gắn bó lâu dài với chúng tôi.

Chúng tôi còn nhận cung cấp các dich vụ in sau: in PP, in Heflex, in tờ rơi, in Card Visit, in Backdrop, in Thiệp cưới-thiệp mời …với “chất lượng tốt nhất-thời gian giao hàng nhanh nhất – giá cả rẻ nhất” trong ngành In ấn.

CÔNG TY TNHH IN ẤN – QUẢNG CÁO BƯỚC CHÂN VIỆT

  • Địa chỉ: 162L/24 Trường Chinh, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM.
  • Email: thekyvangadv@gmail.com
  • Skype: thekyvangadv
  • Hotline: 086 68 36 359 – 093 95 14 770

Comments are closed.