In tem nhãn, in tem nhãn giá rẻ nhất toàn quốc

In tem nhãn, in tem nhãn giá rẻ nhất toàn quốc

Tem, nhãn, mác… cũng chính là một công cụ để các doanh nghiệp PR, quảng cáo hàng hóa cho đơn vị mình. Bởi vậy, nhiều doanh nghiệp xem việc in tem nhãn là một chiến dịch quảng cáo trong toàn bộ kế hoạch marketing cho sản phẩm của công ty.

Chính bởi thế mà nhiều doanh nghiệp băn khoăn tìm dịch vụ b ở đâu, dịch vụ in tem nhãn uy tín, chất lượng ở đâu…??? Và thật đúng đắn khi bạn lựa chọn dịch vụ in ấn giá rẻ tại Xưởng In Kỹ Thuật Số. Xưởng in của chúng tôi đã có nhiều năm hoạt động và gây dựng tên tuổi in ấn trên địa bàn TPHCM. Chỉ cần bạn gọi điện chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những băn khoăn của quý vị.

tem-nhan-1

Một số mẫu tem nhãn mác được in ấn đẹp mắt

  • Xưởng In Kỹ Thuật Số có đội ngũ nhân viên thiết kế in tem nhãn chuyên nghiệp, nhiệt tình, chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế và chọn được một mẫu in tem nhãn “độc quyền” cho doanh nghiệp bạn.
  • Hệ thống trang thiết bị máy in phun 4 màu khổ lớn, máy offset… chúng tôi có máy móc hiện đại cùng đội ngũ công nhân viên nhiệt tình sẽ giúp bạn hoàn thành trước thời hạn những đơn hàng lớn.
  • Xưởng in của chúng tôi nói không với mực in, giấy in “đểu”. Các sản phẩm của chúng tôi luôn đạt tiêu chuẩn sắc nét, mực in, giấy in chuẩn không bì nhòe mực hay nhem nhuốc…
  • tem-nhan-2

Loại tem nhãn này giúp chống hàng giả, hàng nhái nhằm bảo vệ thương hiệu

Khi tiến hành in tem nhãn mác, cần chú ý các vấn đề như: In tem nhãn để dán linh kiện, các loại trang thiết bị máy móc hoặc để dán niêm phong hàng hóa, các loại tem nhãn này thường được xưởng in tư vấn dùng loại giấy vỡ để in.

Tem nhãn dạng bảo hành hay còn gọi loại tem nhãn 7 màu dùng để chống hàng giả, hàng nhái giúp doanh nghiệp bảo vệ được sản phẩm của mình trên thị trường. In tem nhãn dạng decal ngoài trời, loại tem nhãn này thường được in bằng mực in UV có đặc tính chống phai màu. Loại này có tính bền đẹp với thời gian, nó rất thích hợp để làm tem nhãn gara ô tô, tem mác logo công ty và dán trên các thiết bị được đặt ở những nơi môi trường khắc nghiệt.

tem-nhan-3

Tem nhãn có rất nhiều loại, kích cỡ cũng như hình dáng. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn sự lựa chọn hợp lý nhất

Quý khách hàng đến với công ty của chúng tôi sẽ được tư vấn miễn phí để lựa chọn được chất liệu in tem nhãn, in tem nhan re, in tem nhan giá rẻ phù hợp với từng sản phẩm của mình. Xưởng In Kỹ Thuật Số nhận làm tem nhãn mác bảo hành với cả đơn hàng có số lượng ít…

Comments are closed.