In vải silk giá rẻ sự lựa chọn hàng đầu cho in baner

Khách hàng muốn sở hữu một bản in tuyệt đẹp và đầy tính nghệ thuật thì phương pháp chọn in dành cho quý vị chính là in vải silk.

Vải silk được làm bằng chất liệu tơ nhân tạo, đây là một loại chất liệu mỏng, mềm có độ nhẵn và ăn mực, kháng nước. Vải silk được sử dụng nhiêu trong ngành in kỹ thuật số khá phổ biến để thay thế cho chất liệu in bạt hiflex. Khi nhìn vào loại vải silk ta thấy ngay sự đẳng cấp của chất liệu này. Bởi vậy, vải in silk được sử dụng in banner, cờ, logo hoặc tranh nghệ thuật…

In vải silk giá rẻ sự lựa chọn hàng đầu cho in baner-1

Một tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp nhờ phương pháp in vải silk, chất liệu này thường bám mực tốt và chuẩn màu

Tuy giá thành hơi cao so với phương pháp in pp hay in hiflex, tuy nhiên nếu quý vị khách hàng muốn sử dụng để in tranh ảnh nghệ thuật treo trong nhà, khách sạn, quán cà phê… thì in vải silk là lựa chọn hàng đầu cho quý vị.

Inkythuatso.info là địa chỉ uy tín cho bạn lựa chọn để in silk, khi bạn muốn có được một tác phẩm nghệ thuật bằng tranh nhưng chưa đủ kinh phí hoặc vì một lý do nào đó mà bạn chưa thể mua được bức tranh khổ lớn thì hãy tới xưởng in của chúng tôi để in cho mình một bức tranh bằng in vai silk, in vai silk gia re, in vai silk TPHCM tuyệt đẹp.

In vải silk giá rẻ sự lựa chọn hàng đầu cho in baner-2

Hãy đến xưởng của chúng tôi để có được một mẫu in silk đẹp mắt và sắc nét nhất thị trường

Một biển quảng cáo đẹp mắt, chất lượng cũng nói lên được sự tôn trọng người đối diện, bởi vậy rất nhiều các doanh nghiệp không ngần ngại chi những khoản tiền lớn để làm biển quảng cáo bằng in silk. Xưởng in của chúng tôi cũng áp dụng nhiều chương trình in vải silk giá rẻ cho quý vị.

In vải silk giá rẻ sự lựa chọn hàng đầu cho in baner-3

Mẫu in vải silk giá rẻ chất lượng sẽ là sự lựa chọn cho đông đảo khách hàng yêu thích tranh ảnh nghệ thuật

Xưởng của chúng tôi có hệ thống máy móc in kỹ thuật số vô cùng hiện đại và tân tiến, chỉ cần vài phút chờ đợi là bạn đã có thể sở hữu một bức tranh vô cùng đẹp chỉ bằng cách đưa file ảnh mẫu cho chúng tôi và chúng tôi thực hiện in ấn. In vải silk giá rẻ là sự lựa chọn đúng đắn cho quý vị bởi giá thành in cũng không quá đắt nhưng chất lượng in ấn và hình ảnh sắc nét.

Comments are closed.