iPhone 6 chính hãng giảm giá hơn 1 triệu đồng

(VTC News) – Đây là lần thứ 2 trong vòng 2 tháng iPhone 6 và 6 Plus chính hãng được hạ giá bán ở Việt Nam.

» iPhone 6 – đồn đoán và thực tế xuất hiện » Những đồn đoán bất ngờ về iPhone 7 » Vì sao người dùng mất tiền khi dùng iPhone 5C lock?

Theo mức niêm yết mới tại các đại lý lớn ở Hà Nội, iPhone 6 và 6 Plus chính hãng hàng FPT đã được điều chỉnh giảm hơn 1 triệu đồng. Tuy nhiên, mức giá tại FPT Shop, Viettel và VinaPhone vẫn được giữ nguyên. Cụ thể, mức giá cho iPhone 6 chính hãng bản 16GB chỉ còn 16,1 triệu đồng và của 6 Plus là 18,7 triệu đồng. Mặc dù đều là hàng FPT nhưng giá bán tại FPT Shop của 2 sản phẩm này đang cao hơn hẳn khi lần lượt ở mức 17 triệu đồng và 19,6 triệu đồng.   Được biết, lần hạ giá iPhone 6 hàng FPT lần này chủ yếu do hàng xách tay cũng vừa được điều chỉnh (14,9 triệu đồng cho iPhone 6 và 17,3 triệu đồng cho 6 Plus). Hơn thế nữa các sản phẩm cạnh tranh chính là Galaxy S6 cũng như One M9 cũng vừa lên kệ tại Việt Nam. Các mẫu iPhone 6 và 6 Plus này vẫn sẽ được hưởng đầu đủ chế độ chính hãng của Apple tương tự với máy đang bán tại cửa hàng của FPT, Viettel và Vinaphone.

» 10 smartphone bán chạy nhất tháng 4 » Tiết lộ sốc về chiếc iPhone 7 » Chân dung siêu phẩm iPhone 6S qua những ‘tin đồn’

Lê Vy

Comments are closed.