Kết thúc công tác tìm kiếm máy bay MH17

Chuyến bay cuối cùng chở 7 thi thể hành khách được tìm thấy sẽ tới Hà Lan vào ngày 2/5. Các vật dụng cá nhân như đồng hồ, nhẫn, hộ chiếu của các nạn nhân cũng đã tìm thấy.

Trong đợt tìm kiếm cuối cùng này, các nhà điều tra đã phát hiện được thêm nhiều phần thi thể và họ hy vọng điều này có thể giúp xác định 2 nạn nhân cuối cùng chưa tìm thấy thi thể. Các xét nghiệm ADN sẽ được tiến hành tại Hà Lan.

Chuyến bay mang số hiệu MH17 của hãng hàng không Malaysia Airlines khởi hành từ Amsterdam (Hà Lan) đi Kuala Lumpur (Malaysia) ngày 17/7/2014. Tuy nhiên, chuyến bay này đã không thể kết thúc hành trình theo dự định mà bị rơi ở khu vực miền Đông Ukraine khiến toàn bộ 298 người trên máy bay thiệt mạng.

Nguyên nhân vụ tai nạn vẫn đang được điều tra. Một báo cáo sơ bộ của Ủy ban An toàn của Hà Lan cho biết MH17 đã nổ tung sau khi bị các vật thể có tốc độ cao đâm trúng. Dự kiến bản báo cáo cuối cùng về vụ rơi máy bay MH17 sẽ được đưa ra vào khoảng tháng 10/2015.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Đọc nhiều

Nga tiếp tục cung cấp trang thiết bị quân sự cho Syria Nga tiếp tục cung cấp trang thiết bị quân sự cho Syria Vụ nổ bình gas tại Ấn Độ: Con số tử vong đã hơn 100 người Đội bay quốc tế thứ 44 từ ISS trở về trái đất an toàn Ủy ban Thượng viện Nhật Bản thông qua dự luật an ninh Thủ lĩnh Al-Qaeda kêu gọi tấn công Mỹ và các nước phương Tây

Tin liên quan

Tiết lộ mảnh vỡ của chiếc máy bay MH17 tại Hà Lan Thân nhân nạn nhân vụ MH17 kiện Chính phủ Ukraine Hà Lan chuyển một số mảnh vỡ của MH17 về nước điều tra

Chuyên đề hot

Nổ bom ở Bangkok

Comments are closed.