Khám phá Ngộ Không Truyền Kỳ

Ngày 15/05, Ngộ Không Truyền Kỳ sẽ chính thức có mặt trên Windows Phone, cùng điểm qua những kỷ lục mà tựa game này đã xác lập đến thời điểm hiện tại.

Khám phá Ngộ Không Truyền Kỳ - MMORPG sắp ra mắt trên Windows

Game biến hình Ngộ Không đầu tiên

Là một trong những tính năng đặc sắc nhất của Ngộ Không Truyền Kỳ, được khai mở khi nhân vật đạt đẳng cấp 32. Thông qua hệ thống Hóa Thần, người chơi ngoài việc nâng cao chiến lực và các thuộc tính cơ bản thì việc biến hình thành Tiểu Ngộ Không, Mỹ Hầu Vương lại mang phong cách khác nhau: dễ thương (Tôn Tiểu Không) hay cực ngầu (Mỹ Hầu Vương). Và ở mỗi giai đoạn biến thân, Thần thú sẽ có một kỹ năng đặc biệt, hỗ trợ thêm cho thuộc tính nhân vật.

Khám phá Ngộ Không Truyền Kỳ - MMORPG sắp ra mắt trên Windows

Đông kỷ lục

Vào ngày 03/10/2014, Ngộ Không Truyền Kỳ chính thức chào đón game thủ thứ 500.000 gia nhập. Nếu như hơn 100 máy chủ là con số đáng mơ ước đối với webgame thì lượng người chơi của Ngộ Không Truyền Kỳ hoàn toàn có thể sánh vai với những sản phẩm client game đỉnh cao. Đây là yếu tố tất yếu khi tựa game luôn có những lần cập nhật hoành tráng dựa trên nhu cầu của đông đảo người chơi mới, hướng đến một cộng đồng bền vững và lâu dài. Và hiện nay, số người chơi lên hơn 800.000 cùng với 112 máy chủ đã nói lên sự thành công của tựa game này.

Khám phá Ngộ Không Truyền Kỳ - MMORPG sắp ra mắt trên Windows

Game Tây Du Ký đầu tiên trên smartphone

Đề tài Tây Du đã được sử dụng từ lâu khi game online gia nhập và không mấy thành công tại thị trường Việt. Thế nhưng Ngộ Không Truyền Kỳ, được mệnh danh là “chú khỉ vàng” của SohaGame bước những bước đi nhỏ để khẳng định tiềm năng của mình, và thật bất ngờ khi nhìn lại những ngày đầu chập chững thì hiện nay Ngộ Không Truyền Kỳ vượt lên với tốc độ khá nhanh khi qua mặt hàng loạt game khác, vững vàng xác lập những kỷ lục không tưởng.

Khám phá Ngộ Không Truyền Kỳ - MMORPG sắp ra mắt trên Windows

Talk Game đầu tiên

Không quá để nói Talk Game sẽ là hướng đi mới cho các tựa game sau này, khi nó đã trở nên quá tiện lợi so với phương thức gõ chữ thông thường. Bởi với Talk Game, người chơi sẽ dễ dàng truyền đạt thông tin nhanh vượt trội trong những trận đại chiến như công thành, bang hội chiến… vì lúc đó, những thao tác gây mất thời gian đã bị lược bỏ. Từ đó, chỉ cần nhấn và nói, ngay lập tức mọi ý đồ chiến thuật, chia sẻ của các thành viên sẽ được toàn bang hiểu rõ và hợp lực tác chiến, nâng cao hiệu quả trong chiến đấu.

Khám phá Ngộ Không Truyền Kỳ - MMORPG sắp ra mắt trên Windows

Đấu trường 120vs120 đầu tiên

Sự kiện Công Thành Chiến thu hút hàng trăm game thủ tham gia mỗi server, tạo thành một biển người đông đến choáng ngợp. Đây là một cảnh tượng không nhiều game có thể đạt được, đặc biệt là với game mobile. Những sự kiện cộng đồng lớn đầy khí thế sẽ được tái hiện ngay ở Ngộ Không Truyền Kỳ, trên chiếc smartphone trong tay người chơi tạo nên những trải nghiệm chân thực chưa từng có.

 

Ngày 15/05, Ngộ Không Truyền Kỳ sẽ có mặt trên Windows Phone, liệu rằng tựa game MMORPG đích thực này sẽ lập thêm những kỷ lục mới nào nữa trên hệ điều hành đang rất được yêu thích ở Việt Nam?

Theo GenK

Comments are closed.