Không nộp phạt, nữ hành khách tát nhân viên hàng không lặn mất tăm

Bị phạt hành chính 7,5 triệu đồng vì tát nhân viên hàng không, nữ hành khách 35 tuổi lặn mất tăm, không chịu nộp phạt trong khi cơ quan chức năng vẫn chưa tìm được địa chỉ.

Phạt nặng hành khách hất nước nóng vào tiếp viênHành khách gây rối, lăng mạ nhân viên Vietnam AirlinesHành khách sắp được uống nước miễn phí ở sân bay Nội BàiXem bài khác trên Vef.vn

Tin từ Cảng vụ Hàng không miền Nam sáng nay 12-5 cho biết đã hơn 1 tháng kể từ khi bị phạt hành chính 7,5 triệu đồng do hành hung nhân viên hàng không, hành khách Nguyễn Thị Hằng vẫn không chịu nộp phạt.

Sự việc xảy ra ngày 7-4 khi hành khách Nguyễn Thị Hằng (sinh năm 1980, quê ở Hưng Yên, hiện sinh sống tại phố Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) là hành khách có vé đi trên chuyến bay VJ150 hành trình TP HCM – Hà Nội của hãng hàng không Vietjet. Ra sân bay, bà Hằng đem theo 2 túi hành lý xách tay, 1 túi to và 1 túi nhỏ.

hành khách, máy bay, nhân viên, hàng không, tiếp viên, cấm bay, phạt nặng, hành lý, hành-khách, máy-bay, nhân-viên, hàng-không, tiếp-viên, cấm-bay, phạt-nặng, hành-lý

Hành khách đi máy bay giá rẻ chỉ được đem theo hành lý xách tay là 1 kiện nặng không quá 7 kg, kích thước 56x36x23 cm

Tại cửa khởi hành số 16 khu vực cách ly ga đi quốc nội của sân bay Tân Sơn Nhất, nhân viên phục vụ hành khách của hãng nhận thấy hành lý xách tay của bà Nguyễn Thị Hằng có khả năng vượt quá quy định nên yêu cầu cân lại hành lý bằng khung đo. Mặc dù cân lại cho thấy hành lý vượt quá quy định nhưng bà Hằng không đồng ý với cách giải quyết của nhân viên hàng không, lại còn ngang ngược dùng tay tát nhân viên hàng không này.

Khi sự việc được An ninh sân bay bàn giao cho cơ quan chức năng xử lý, lập biên bản vi phạm hành chính về hàng không dân dụng, bà Hằng đã ký vào biên bản. Cùng ngày 7-4, Giám đốc Cảng vụ Hàng không miền Nam đã ký quyết định xử phạt vi phạm hành chính 7,5 triệu đồng đối với bà Nguyễn Thị Hằng, quyết định có hiệu lực từ ngày ký. Theo quyết định này, người vi phạm có thể nộp phạt trực tiếp cho người có thẩm quyền xử phạt hoặc nộp phạt tại Kho bạc Nhà nước.

Bà Hằng không chịu nộp phạt tại chỗ và đến nay cũng chưa chịu nộp phạt tại Kho bạc Nhà nước TP HCM. Cơ quan chức năng đã tính đến phương án cưỡng chế thi hành nhưng không tìm được bà Hằng theo địa chỉ đã khai trong biên bản (ở Hưng Yên và Hà Nội). Chính quyền địa phương cho biết bà Hằng không sinh sống tại địa chỉ nói trên. Phối hợp với công an truy tìm bà Hằng theo số CMND, Cảng vụ Hàng không được biết bà Hằng hiện đang sinh sống tại TP HCM nhưng chưa cưỡng chế thi hành được vì nhiều lần gọi điện thoại, bà Hằng đều không nghe khi biết đó là người của Cảng vụ.

Hiện nay, Cục Hàng không Việt Nam đã ra quyết định cấm bay đối với bà Nguyễn Thị Hằng. Theo quyết định này, bà Hằng sẽ không được sử dụng dịch vụ của bất cứ hãng hàng không nào có chuyến bay đến/đi từ Việt Nam.

(Theo NLĐO)

Hơn 500 xe đông lạnh ùn tắc tại cửa khẩu Lào CaiĐặng Thành Tâm: Hết muốn tự tử, đi chơi thể thaoÔng Hà Văn Thắm bị bắt, đại gia nuốt đắng bỏ Ocean GroupCon ông cháu cha: Hách dịch, vô kỷ luật nơi công sởNhà hàng dùng xẻng, nắp thùng rác, ipad… đựng thức ăn cho kháchTiếp tục gặp khó, Bầu Đức may mắn thoát nợÔng bầu Dũng Taylor ‘chê’ Vietnam Airlines ‘chảnh’Đại gia rộ mốt làm cha nuôi hotgirl

Comments are closed.