Kinh hãi phát hiện ‘ổ’ đồng xu

Theo tin tức trên Daily Mail, Rajpal Singh, 34 tuổi, đến bệnh viện khám sau khi ông luôn cảm thấy đau bụng. Các bác sĩ ban đầu nghĩ rằng, ông có thể bị ngộ độc thực phẩm hoặc loét dạ dày.

  Kinh hãi phát hiện ‘ổ’ đồng xu, đinh sắt trong bụng bệnh nhân - Ảnh 1

Những đồng xu và đinh sắt được lấy ra khỏi cơ thể của Singh.

Tuy nhiên, sau khi tiến hành nội soi, các bác sĩ vô cùng kinh ngạc khi phát hiện hàng trăm đồng xu và đinh ốc trong bụng bệnh nhân. Theo đó, bệnh nhân đến từ Bathinda, bang Puniab, miền Tây Ấn Độ đã nuốt chửng khoảng 140 đồng xu, 150 chiếc đinh sắt cùng nhiều vật thể khác như pin, nam châm…

“Tôi đã nuốt chửng đồng xu và các vật thể kim loại với nước trái cây và sữa”, ông Singh cho biết. “Các bác sĩ nói rằng, nếu những vật dụng này xuyên thủng ruột thì tôi chắc chắn đã chết”.

Singh chia sẻ, từ khi gia đình gặp nhiều vấn đề, anh luôn rơi vào trạng thái buồn phiền, trầm cảm và bắt đầu có thói quen kỳ lạ, đó là ăn những vật thể kim loại. Tuy nhiên, Singh khẳng định anh không hề cảm thấy đau khi ‘ăn’ chúng.

  Kinh hãi phát hiện ‘ổ’ đồng xu, đinh sắt trong bụng bệnh nhân - Ảnh 2

Singh từng trải qua 240 ca phẫu thuật nội soi, trong đó có một ca phẫu thuật kéo dài 9 tiếng.

Singh từng đến nhiều trung tâm y tế ở Punjab sau khi xuất hiện các triệu chứng đau bụng nhưng các bác sĩ không thể chẩn đoán anh mắc bệnh gì.

Cuối cùng, tiến sĩ Gagandeep Goyal đến từ một bệnh viện địa phương đã phát hiện rất nhiều kim loại nằm sâu trong dạ dày của Singh, sau khi chụp X-quang cho bệnh nhân.

Kể từ đó, Singh đã trải qua hơn 240 ca phẫu thuật nội soi để gắp những vật thể này ra khỏi cơ thể. Tuy nhiên, nhiều đồng xu và các vật thể kim loại khác vẫn còn trong bụng anh.

“Mặc dù chúng tôi đã gắp bỏ gần hết nhưng vẫn còn một số vật thể trong bụng bệnh nhân. Chúng tôi dự định sẽ tiếp tục phẫu thuật cho bệnh nhân trong khoảng 7 ngày nữa”, tiến sĩ Goyal cho biết.

“Hiện giờ, tôi cảm thấy thoải mái hơn nhiều. Tôi sẽ không bao giờ ăn những thứ đó nữa”, Singh nói.

Xem thêm video:

Cận cảnh việc gắp dòi ra khỏi tai người.

Thiên Bình

Comments are closed.