Kính mát – phụ kiện không thể thiếu cho nàng mùa hè

1. Kính mặt gương

Mẫu kính mặt gương này đã từng hot trong cộng đồng thời trang năm vừa qua và hứa hẹn sẽ tiếp tục tạo nên một “cơn sốt” nhỏ trong xu hướng kính mát mùa hè này. Mẫu kính này khiến cho bạn trông vừa cá tính vừa rất thời thượng. Với nhiều màu sắc và kiểu dáng đa dạng sẽ cho bạn lựa chọn cho bản thân.

2. Kính oversized

Kính oversized đang là xu hướng phụ kiện hot trong mùa xuân hè 2015. Ngoài việc che nắng hiệu quả, kiểu kính mắt này còn lập tức đem tới vẻ ngoài vô cùng cá tính và sành điệu cho các tín đồ thời trang.

3. Kính mắt mèo

Kính mắt mèo chưa bao giờ lạc điệu vời thời trang, những cặp kính mắt mèo cổ điển vẫn chiếm một không gian đáng kể. Dáng kính này sẽ mang đến cái nhìn bí ẩn, sang trọng và vô cùng quyến rũ cho chủ nhân. Michael Kors, Thomas Tait, Fendi, 3.1 Phillip Lim đều trình làng những mẫu kính đa sắc vô cùng nổi bật.

4. Kính mắt tròn

Nếu yêu thích phong cách vintage ngọt ngào, cổ điển và nữ tính thì hẳn kiểu kính mắt tròn sẽ không thể thiếu trong tủ đồ của bất cứ tín đồ thời trang nào. Kiểu kính này mặc dù khá kén gương mặt nhưng lại rất dễ mix đồ. Sao Việt cũng không bỏ quên cập nhật nhiều mẫu kính mắt tròn có phần gọng cách điệu, cá tính để có vẻ ngời trendy hơn. 

Comments are closed.