Lái xe taxi Vinasun trả lại 3

  Lái xe taxi Vinasun trả lại 3,74 tỷ đồng cho khách bỏ quên - Ảnh 1

Ông Tạ Long Hỷ, Phó Tổng Giám đốc Thường trực Vinasun Corporation khuyến khích, động viên anh em tài xế làm việc tốt.

Vụ việc xảy ra khoảng 14h50 ngày 24/4 tại ga đến quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất. Nhóm khách hàng 5 người của ông Nguyễn Thời Phát và bà Mai Bích Ngọc đón chiếc taxi Vinasun 7 chỗ chở về Saigon Pearl trên đường Nguyễn Hữu Cảnh.

Khi rời xe bà Ngọc phát hiện chiếc ví nữ đựng đầy tiền không còn, cả nhóm rất hoảng hốt vì trong đó chứa cả một tài sản lớn mà quan trọng nhất là số tiền mặt lên đến 233.000 đô la Singapore (3,74 tỷ đồng).

  Lái xe taxi Vinasun trả lại 3,74 tỷ đồng cho khách bỏ quên - Ảnh 2

Ông Tạ Long Hỷ trao giấy khen và tiền thưởng cho các tài xế trả lại tài vật cho khách hàng.

Tài xế Trịnh Chánh sau đó đã phục vụ thêm 3 lượt khách nhưng không ai phát hiện chiếc ví nữ màu đen trên băng ghế cuối cho đến khi lái xe Trịnh Chánh Ngôn được thông báo tìm hành lý thất lạc từ công ty. Lúc đó anh đang ở cây xăng Huệ Thiện tại ngã tư Bình Phước.

Xem video: Tài xế taxi trả lại hành khách 4 cọc tiền gần 200 triệu

Ngay lập tức anh quay xe về trụ sở công ty để bàn giao chiếc ví cho khách. Khi khách xác nhận đã nhận đủ tiền anh mới biết mấy cọc tiền đô la Singapore kia tương đương 3,74 tỷ đồng.

  Lái xe taxi Vinasun trả lại 3,74 tỷ đồng cho khách bỏ quên - Ảnh 3

Tài xế Trịnh Chánh Ngôn, người tự giác trả lại tài vật cho khách hàng nhận giấy khen của công ty.

Trước đó, ngày 16/4 và ngày 17/4 lần lượt tài xế Tạ Minh Hải và Nguyễn Đào Hiền cũng đã trả lại chiếc điện thoại Vertu trị giá gần 90 triệu đồng cho khách bỏ quên.

Ngày 19/4 tài xế Trần Viết Luận trả lại giỏ xách cho khách bỏ quên trên xe, trong đó có 700 USD, một ĐTDĐ Iphone 6 Plus và một số giấy tờ cá nhân.

Tân Minh

Comments are closed.