Làm sao để chặn lời mời từ Pirate Kings?

Hàng chục, thậm chí hàng trăm lời mời mỗi ngày sẽ khiến chúng ta phát khùng lên mất. Windows 10 Manager – Tùy biến và tối ưu hóa Windows 10 “tất cả trong một”Làm thế nào để thay đổi tên tài khoản Administrator trong Windows?Khởi động nhanh Camera trên Android bằng phím HomeHướng dẫn cách điều chỉnh lại thời lượng pin laptop sau thời gian sử dụngHướng dẫn kích hoạt trình phát video trong suốt mới trên YouTube

Những ngày gần đây, trò chơi Pirate Kings đang nổi lên như một hiện tượng mới của người chơi game. Người người bắn nhau, nhà nhà bắn nhau và thậm chí… kêu gọi trả thù cũng rất hăng say. Những khái niệm như “bắn đảo”, “cướp vàng”, thời kì đồ đá,… đã trở nên dần quen thuộc với một bộ phận những người chơi Pirate Kings hàng ngày. Nhưng đâu phải ai cũng thích chơi Pirate Kings?

 

Điều cực kì phổ biến những ngày gần đây. Điều cực kì phổ biến những ngày gần đây.

Một trong những điểm nhấn thu hút nhất của trò chơi này là việc nó có thể chơi dễ dàng trên smartphone hay máy tính (thông qua Facebook App), và việc mời bạn bè trên Facebook để chơi cùng để kiếm lượt quay là chuyện gần như bắt buộc nếu bạn còn muốn “bắn đảo”. Điều đó, vô tình đã đem lại sự phiền toái không nhỏ cho những người dùng Facebook khác, khi hàng ngày họ nhận được hàng chục, thậm chí hàng trăm lời mời chơi game này. Vậy phải làm sao để thoát khỏi sự phiền toái này bây giờ?

 

Tâm sự lúc bực mình của một nạn nhân Tâm sự lúc bực mình của một “nạn nhân”

 

... và chia sẻ của người trong cuộc … và chia sẻ của “người trong cuộc”

Đầu tiên, nếu bạn chỉ muốn chặn những Notification đến từ trò chơi này, hãy làm như sau:

 

Đưa con trỏ chuột đến góc bên phải của thông báo đó, sẽ có nút Turn Off Đưa con trỏ chuột đến góc bên phải của thông báo đó, sẽ có nút Turn Off

 

Ấn vào nút Turn Off, sẽ có bảng thông báo xác nhận. Giờ thì ấn tiếp vào để trả lại bình yên cho bảng thông báo của bạn. Ấn vào nút Turn Off, sẽ có bảng thông báo xác nhận. Giờ thì ấn tiếp vào để trả lại bình yên cho bảng thông báo của bạn.

Còn nếu như cách trên chưa đủ để “xả cơn tức” cho bạn, hãy làm biện pháp mạnh hơn:

Đưa con chuột đến đây và ấn vào Đưa con chuột đến đây và ấn vào Chọn Settings Chọn Settings Trong giao diện Settings, chọn Blocking Trong giao diện Settings, chọn Blocking Kéo xuống, ở mục Block Apps, hãy gõ Pirate Kings vào, ấn Enter. Giờ thì bạn đã chặn hoàn toàn trò chơi này. Kéo xuống, ở mục Block Apps, hãy gõ Pirate Kings vào, ấn Enter. Giờ thì bạn đã chặn hoàn toàn trò chơi này. Còn nếu Pirate Kings không phải là lần đầu tiên bạn bị ai đó làm phiền. Hãy kéo lên, điền tên người đó ở mục Block Users. Nói lời tạm biệt với họ đi nào. Còn nếu Pirate Kings không phải là lần đầu tiên bạn bị ai đó làm phiền. Hãy kéo lên, điền tên người đó ở mục Block Users. Nói lời tạm biệt với họ đi nào.

Chúc bạn sẽ có những ngày vui vẻ với bạn bè và không phải điên đầu vì hàng tá những lời mời chơi game Pirate Kings nữa. Còn bạn của bạn? Cứ để họ mặc sức bắn đảo của nhau đi.

Giải mã hiện tượng “Pirate Kings” đang gây sốt trên Facebook

Comments are closed.