Lựa chọn in kỹ thuật số cho các sản phẩm in ấn quảng cáo

Nhằm giải đáp thắc mắc của khách hàng trong việc lựa chọn kỹ thuật in phù hợp, Công ty in kỹ thuật số giá rẻ Bước Chân Việt đưa ra một số tham khảo để tư vấn cho khách hàng lựa chọn kỹ thuật in phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng.

Lựa chọn in ky thuat so hay in offset?

In kỹ thuật số hay in offset đều cho ra bản in chất lượng cao. Tuy nhiên nếu bạn muốn in với khối lượng lớn thì in offset là lựa chọn hàng đầu, nhưng nếu bạn chỉ muốn in với số lượng vừa và nhỏ thì nên lựa chọn in kỹ thuật số. Và trên thực tế, phương pháp in ky thuat so gia re hơn so với in offset do miễn trừ được các chi phí kỹ thuật chế bản kẽm làm khung.

Hệ thống in ky thuat so hoạt động như thế nào?

In kỹ thuật số sử dụng trục lăn điện tích, gọi là Drum (hay còn gọi là trống) để áp mực lên giấy. Mỗi màu mực cần một Drum khác nhau, hình ảnh được truyền xuống drum dưới dạng điện tích, điện tích càng nhiều thì càng đậm, điện tích sẽ hút mực, sẽ được áp lên giấy, sau đó các màu hợp nhất lại, rồi đi qua bộ phận sấy.

Ưu điểm của in ky thuat so là gì?

Tính liên tục. Hầu hết các doanh nghiệp luôn yêu cầu các bản in phải được hoàn thành sớm để kịp tiến độ cho một chương trình, sự kiện hoặc làm quảng cáo, marketing. Ngoài ra họ còn thường xuyên thay đổi nội dung, chỉ có in kỹ thuật số mới đáp ứng được yêu cầu đó.

Tiết kiệm thời gian. Đối với in kỹ thuật số, bạn chỉ cần đưa bản in vào máy tin và nhấn in, in từng bản, còn in offset phải đợi từng tấm khuôn in và để đúng khuôn in vào mực. Phải canh độ chuẩn xác giữa khuôn mực và máy in để có được màu mực như ý.

In kỹ thuật số giá rẻ, tiết kiệm được chi phí.

In ky thuat so kho lon trên chất liệu gì?

In kỹ thuật số khổ lớn được ứng dụng rộng rãi trong biển quảng cáo, banner hay hộp đèn quảng cáo.  In kỹ thuật số khổ lớn có thể in đa dạng trên nhiều chất liệu như in bạt hiflex, in PP, in decal hay in backlit film.

Với tính linh hoạt của in kỹ thuật số, kích thước của in ky thuat so kho lon luôn được đáp ứng hiệu quả. Nhu cầu làm biển quảng cáo ngoài trời, pano, áp phích khổ lớn có kích thước thay đổi khác nhau với số lượng đơn chiếc vẫn được công ty in ky thuat so gia re Bước Chân Việt đáp ứng tối ưu.

Comments are closed.