Lực lượng TNXP Hà Nam đón nhận danh hiệu Anh hùng

Đến dự buổi lễ có bà Nguyễn Thị Doan, Phó Chủ tịch nước, ông Mai Tiến Dũng- Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Hà Nam.., cùng đại diện nhiều bộ ban ngành, các tổ chức xã hội và đại diện tiêu biểu các cựu TNXP trong tỉnh.

 Lực lượng TNXP Hà Nam đón nhận danh hiệu Anh hùng - ảnh 1  Lực lượng TNXP Hà Nam đón nhận danh hiệu Anh hùng - ảnh 2

Những tiếtt mục văn nghệ ôn lại những chiến công hào hùng của TNXP.

Ông Mai Văn Khải-  Chủ tịch Hội Cựu TNXP tỉnh Hà Nam đã báo cáo những thành tích xuất sắc của lực lương TNXP tỉnh nhà trong các cuộc chiến tranh giành độc lập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Trên mọi nẻo đường lao động, chiến đấu, TNXP Hà Nam đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, được trao tặng nhiều phần thưởng cao quý.  Lực lượng TNXP Hà Nam đón nhận danh hiệu Anh hùng - ảnh 3

Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan trao danh hiệu Anh hùng LLVTND cho Lực lượng TNXP Hà Nam.

Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan đã thay mặt Đảng, Nhà nước ghi nhận những đóng góp to lớn của lực lượng TNXP Hà Nam trong các cuộc kháng chiến trường kỳ của dân tộc, góp phần làm nên chiến thắng 30 tháng 4 lịch sử, giải phòng miền Nam, thống nhất đất nước.

Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan đã trao danh hiệu anh hùng LLVT ND cho Lực lượng TNXP tỉnh Hà Nam và trao 20 triệu đồng của cá nhân bà cho Hội Cựu TNXP Hà Nam để góp phần giúp đỡ những cựu TNXP khó khăn.

Ông Mai Tiến Dũng- Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Hà Nam cho biết : Tỉnh luôn quan tâm, chăm lo , tạo nhiều điều kiện hỗ trợ , giúp đớ các cựu TNXP khó khăn. Tỉnh tiếp tục hỗ trợ 1,2 tỷ đồng để Hội Cựu TNXP có thêm kinh phí giúp xây nhà cho các cựu TNXP đặc biệt khó khăn.

 Lực lượng TNXP Hà Nam đón nhận danh hiệu Anh hùng - ảnh 4 Ông Phạm Sỹ Lợi- Phó Chủ tich tỉnh trao bằng khen của tỉnh cho các cựu TNXP. Nhân dịp này Báo Tiền Phong  gửi tới Hội Cựu TNXP Hà Nam số tiền 10 triệu đồng để trao quà cho các cựu TNXP.

Comments are closed.